LCS EU Spring 2014 tuần thứ 2: Fnatic đứng đầu

Kết thúc tuần thi đấu thứ hai, đội Liên Minh Huyền Thoại Fnatic vẫn đang đứng đầu bảng xếp hạng LCS EU Spring 2014 với 5 trận toàn thắng sau hai tuần thi đấu. Đội ROCCAT đang bám sát ngay sau Fnatic với 5 trận thắng và 1 trận thua. Gambit Gaming đứng ở vị trí thứ ba với 4 trận thắng và 2 trận thua.

LCS EU Spring 2014 tuần thứ 2: Fnatic đứng đầu 1

Các đội xếp ngay sau Gambit Gaming lần lượt là Copenhagen Wolves, SK Gaming, Alliance, Millenium và Supa Hot Crew. Sau tuần thi đấu đầu tiên đáng thất vọng thì Alliance đã kịp lấy lại phong độ với 2 trận toàn thắng trong tuần thi đấu thứ hai. Tuy nhiên, do kết quả tuần thứ nhất quá “bết bát” nên Alliance mới chỉ thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ của LCS EU Spring 2014 và bằng điểm với SK Gaming.

LCS EU Spring 2014 tuần thứ 2: Fnatic đứng đầu 2
LCS EU Spring 2014 tuần thứ 2: Fnatic đứng đầu 3

“Thần đồng” Rekkles của đội tuyển Fnatic hiện đang đứng đầu rất nhiều hạng mục trên bảng xếp hạng thành tích cá nhân. Cụ thể, game thủ này hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng KDA (17.3), số vàng kiếm được mỗi phút (437), tổng lượng vàng kiếm được (17.000) và tổng số mạng tiêu diệt được (38). Có vẻ như Rekkles đã bắt nhịp được với phong cách thi đấu của Fnatic và đang tỏa sáng dưới sự hỗ trợ của các thành viên kỳ cựu của Fnatic như xPeke, sOAz hay YellOwStaR.

Dưới đây là một số trận thi đấu tiêu biểu trong tuần thứ hai của LCS EU Spring 2014:

ROCCAT vs Gambit Gaming

Fnatic vs Supa Hot Crew

Alliance vs Copenhagen Wolves

Millenium vs SK Gaming

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: