LCS Mùa Hè 2014: CW có thành viên mới trong tuần 9

Theo các thông báo mới nhất từ Copenhagen Wolves, đội tuyển này sẽ có thành viên mới thi đấu trong tuần 9 của giải đấu LCS Mùa Hè 2014. Cụ thể, hai thành viên mới sẽ thi đấu trong đội hình chính thức của Copenhagen Wolves trong tuần 9 của LCS Mùa Hè 2014 là Brokenshard và SorenxD.

Brokenshard từng thi đấu ở vị trí đi rừng của Complexity và đã góp phần không nhỏ đưa Complexity tham dự LCS Mùa Hè 2014 nhưng bị loại khỏi đội tuyển do các vấn đề liên quan đến thị thực nhập cảnh (visa).

LCS Mùa Hè 2014: CW có thành viên mới trong tuần 9 1

Hiện tại, Copenhagen Wolves đang gặp nhiều khó khăn tại LCS Mùa Hè 2014, họ đang nằm ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng và có nguy cơ phải xuống hạng. Họ là một trong hai đội tuyển châu Âu có thành tích âm tại LCS Mùa Hè 2014 bên cạnh Gambit. Tuy nhiên, mọi thứ có vẻ đã khá hơn khi họ không thất bại trong tuần 8 và sự xuất hiện của Brokenshard có thể đem lại một cú lội ngược dòng cuối mùa giải.

Ngoài Brokenshard, Copenhagen Wolves còn tuyển mộ thêm SorenxD để thay thế vào vị trí pháp sư đường giữa của cowTard trong tuần thi đấu thứ 9. Các thông tin này đã được cả Brokenshard và SorenxD xác nhận chính thức.

Brokenshard cho biết: “Tôi rất mong chờ được trở lại với LCS. Đó là điều mà tôi thích thú. Tôi có một vị trí lớn để thay thế khi đội đã thắng 2-0 trong tuần trước nhưng tôi tin chúng có thể làm điều gì đó xảy ra và chứng minh mình trong vai trò đi rừng”.

SorenxD cũng phát biểu rằng mình đang rất háo hức. “Tôi đang chờ đợi trận LCS đầu tiên của mình và có lẽ đó là thời gian để xem tôi thi đấu ra sao ở cấp độ chuyên nghiệp. Tôi tin mình có đủ kĩ năng và giao tiếp để lấp đầy vị trí của cowTard trong đội tuyển”.

Lược dịch từ ongamers.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: