LCS Mùa Hè 2014: Kết quả thi đấu tuần 8

Kết thúc tuần thi đấu thứ tám, Gambit Gaming đã chìm xuống đáy bảng xếp hạng khu vực châu Âu với 5 trận thắng và 15 trận thua. Nếu không có gì thay đổi trong ba tuần kế tiếp, Gambit Gaming và Copenhagen Wolves chắc chắn phải tham gia giải đấu thăng hạng để giành vé tham gia mùa kế tiếp. Ở khu vực Bắc Mỹ có sự xáo trộn nhẹ ở nửa đầu bảng xếp hạng khi Team SoloMid và Cloud 9 leo lên vị trí thứ ba và thứ tư còn Team Dignitas rơi xuống vị trí thứ 5.

Khu vực châu Âu

Alliance, SK Gaming và Gambit Gaming đón nhận 2 thất bại liên tiếp trong tuần thi đấu thứ tám. Alliance vẫn bảo trì được vị trí số 1 trên bảng xếp hạng nhưng chỉ còn cách đội đứng thứ hai là Fnatic 1 điểm. Ở hướng ngược lại, Fnatic, ROCCAT và Copenhagen Wolves đều giành được 2 chiến thắng trong tuần này. Cuối cùng, Hai đội Supa Hot Crew và Millenium cùng có được 1 trận thắng và 1 trận thua.

LCS Mùa Hè 2014: Kết quả thi đấu tuần 8 1

Ngoại trừ hai đội cuối bảng là Copenhagen Wolves và Gambit Gaming thì khoảng cách giữa các đội còn lại hiện không nhiều lắm. Alliance dẫn đầu với 14 trận thắng và 6 trận thua, Fnatic bám sát ở vị trí thứ 2 với 13 trận thắng và 7 trận thua. SK Gaming và Supa Hot Crew có cùng 11 trận thắng và 9 trận thua. ROCCAT và Millenium cũng có cùng kết quả là 10 trận thắng và 10 trận thua.

LCS Mùa Hè 2014: Kết quả thi đấu tuần 8 2

Ở bảng xếp hạng cá nhân, Fnatic trở lại khiến các thành viên của đội tuyển này cũng nhanh chóng dẫn đầu nhiều bảng xếp hạng thành tích cá nhân. Rekkles hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng KDA (9.7) và tiêu diệt mạng (109 mạng). YellOwStaR hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng hỗ trợ (209 mạng) và đứng thứ hai tại bảng xếp hạng KDA (7.1).

LCS Mùa Hè 2014: Kết quả thi đấu tuần 8 3

Khu vực Bắc Mỹ

Trong tuần thi đấu thứ tám, Counter Logic Gaming và LMQ là hai đội có được 2 chiến thắng và vẫn giữ được vị trí số 1 của mình trên bảng xếp hạng khu vực Bắc Mỹ. Team Dignitas và Curse là hai đội có 2 trận thua trong tuần 8. Các đội còn lại (Team SoloMid, Cloud 9, compLexity và Evil Geniuses) đều có 1 trận thắng và 1 trận thua.

LCS Mùa Hè 2014: Kết quả thi đấu tuần 8 4

Cũng giống như khu vực châu Âu, nửa trên của bảng xếp hạng khu vực Bắc Mỹ không có cách biệt nhiều lắm về điểm số. LMQ và Counter Logic Gaming dẫn đầu với 13 trận thắng và 7 trận thua. Team SoloMid đứng ở vị trí thứ ba với 12 trận thắng và 8 trận thua. Cloud 9 và Team Dignitas đang chia nhau vị trí thứ 4 với 11 trận thắng và 9 trận thua. Curse, compLexity, Evil Geniuses là ba đội “đội sổ” ở khu vực Bắc Mỹ với số trận thắng thua lần lượt là 8-12, 7-13 và 5-15.

LCS Mùa Hè 2014: Kết quả thi đấu tuần 8 5

Ở bảng xếp hạng cá nhân, Shiphtur của Team Dignitas vẫn đứng đầu bảng xếp hạng KDA (8.3). Bám sát Shiphtur là Vasilii của LMQ (5.9) và Berjgsen của Team SoloMid (5.8). Và bảng xếp hạng tiêu diệt mạng, Doublelift dẫn đầu với 114 mạng và bỏ xa thành viên đứng thứ hai là Vasilii với 97 mạng. Bảng xếp hạng hỗ trợ cũng có sự cách biệt khá lớn giữa thành viên dẫn đầu và thành viên đứng thứ hai. Mor của LMQ dẫn đầu bảng xếp hạng hỗ trợ với 197 mạng còn Aphromoo của Counter Logic Gaming (179) và Gleeb của Team SoloMid (178) đứng ở hai vị trí kế tiếp.

LCS Mùa Hè 2014: Kết quả thi đấu tuần 8 6

Các bạn quan tâm tới các trận đấu đã diễn ra trong tuần 8 của LCS Mùa Hè 2014 có thề tìm kiếm video trên các kênh LoL EsportsVietnam Esports TV.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: