League of Legends có chế độ chơi cho người mù màu

Theo các thông tin mới nhất từ Riot Games, bản cập nhật sắp tới của Legue of Legends (hay còn được biết đến với tên gọi Chiến Thần) sẽ có một chế độ chơi dành riêng cho những người bị mù màu. Đây quả là một tin tuyệt vời đối với các đối với những game thủ không may bị mù màu và họ đã trông chờ chế độ chơi này từ rất lâu rồi.

League of Legends có chế độ chơi cho người mù màu 1

Hình ảnh người bình thường thấy và cũng hình ảnh đó đối với người mù màu

Theo đó, những người chơi bị ảnh hưởng tật mù màu lục (tật không nhận biết được hai màu đỏ – xanh lá) sẽ có thể thưởng thức trò chơi tốt hơn với lựa chọn chuyển sang chế độ dành cho người mù màu. Các game thủ bị mù màu sẽ có thể phân biệt thanh máu của đồng đội và địch thủ cũng như các hiệu ứng từ kỹ năng và phép dễ dàng và hiệu quả hơn. Được biết, tính năng vẫn đang tiếp tục được phát triển để ngày một hoàn thiện hơn.

League of Legends có chế độ chơi cho người mù màu 2

Hình ảnh khi kích hoạt chế độ cho người bị mù màu

Theo tìm hiểu của GameLandVN, chế độ chơi cho người mù màu được Riot Games phát triển sau khi nhận thấy có nhiều game thủ sử dụng bản mod dành cho những người bị mù màu do game thủ Razieh phát triển. Việc Riot Games phát triển hẳn một chế độ chơi riêng sẽ tốt hơn rất nhiều để các game thủ tự mày mò và thử nghiệm với các bản mod không chính thức. Đây cũng là một ví dụ cho thấy sự lắng nghe và đáp ứng nhu cầu từ phía game thủ của các công ty game quốc tế.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: