League of Legends vượt mốc 1.000.000 game thủ

Theo thông báo mới nhất từ nhà phát triển Riot Games, tính theo số lượt download tại thị trường Bắc Mỹ và châu Âu thì số lượng game thủ của League of Legends đã vượt mốc 1.000.000 game thủ. Không những thế League of Legends còn liên tục giành được những giải thưởng danh giá từ PG Gamer, IGN và GameSpy.

League of Legends vượt mốc 1.000.000 game thủ

Brandon Beck, người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Riot Games cho hay: “Với hơn 1 triệu thành viên và niềm đam mê của họ đã thúc đẩy sự công nhận từ các phương tiện truyền thông và cả nền công nghiệp video game với League of Legends. Điều này chứng tỏ một điều, Riot Games có khả năng cung cấp các dịch vụ game online F2P với chất lượng cao cũng như tạo đà cho việc mở rộng thị trường của chúng tôi trong năm 2010”.

League of Legends vượt mốc 1.000.000 game thủ

Riot Games cũng thông báo rằng, chỉ trong vòng 3 tháng từ khi bắt đầu mở cửa, League of Lengends đã có tới hơn 1 triệu người chơi với 18 triệu giờ chơi trong game. Ngoài ra, tại thị trường Bắc Mỹ và châu Âu có khoảng 150.000 người chơi thường xuyên đăng nhập vào League of Legends.

League of Legends vượt mốc 1.000.000 game thủ

League of Legends là một game chiến thuật hành động với những yếu tố nhập vai, trò chơi được xây dựng và phát triển dựa theo Warcraft III Defense of the Acients. Người chơi sẽ hóa thân thành một Summoner, từ đó có thể gọi ra một Champion để chiến đấu cho mình chống lại những người chơi khác. Kể từ khi ra mắt cho tới nay League of Legends đã giành được nhiều giải thưởng danh giá từ cộng đồng game thủ trên thế giới như: Best Strategy Game do độc giả IGN bình chọn, Best Multiplayer Game do game thủ của GameSpy bình chọn, Best Gameplay và Best MMORTS là giải thưởng mà độc giả của MMOsite bình chọn cho League of Legends, …

League of Legends vượt mốc 1.000.000 game thủ

Marc Merrill, đồng sáng lập kiêm chủ tịch của Riot Games hào hứng nói: “Chúng tôi rất vui mừng khi sản phẩm đầu tay của mình lại được cộng đồng game thủ đón nhận nồng nhiệt đến như vậy. Những giải thưởng, đề cử và đánh giá của cộng đồng đối với League of Legends cũng chính sự công nhận các thành quả của Riot Games”.

Ảnh: League of Legends

Hàn Thiên Hải (League of Legends)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: