Leagues of Legends Đài Loan cán mốc 1 triệu người chơi

Theo các tin tức mới nhất được Garena, đơn vị chịu trách nhiệm vận hành Leagues of Legends tại Đài Loan công bố, trò chơi này đã đạt cán mốc 1 triệu người chơi. Cụ thể, trò chơi này đã đạt đỉnh 1.010.000 người chơi tại Đài Loan. Để ăn mừng thắng lợi này, tên miền trang chủ của League of Legends (lol.tw) và Grena còn được chiếu sáng trên tòa nhà Đài Bắc 101, tòa nhà cao thứ hai thế giới và cao nhất Đài Loan hiện nay.

Leagues of Legends Đài Loan cán mốc 1 triệu người chơi 1

Được biết, Leagues of Legends là trò chơi nhập vai trực tuyến mang phong cách DotA do hãng Riot Games (Hoa Kỳ) phát triển. Cùng với Heroes of Neowerth, Leagues of Legends được đánh giá là một trong những MMO ăn theo DotA thành công nhất thế giới hiện nay. Theo các thông tin được Riot Games công bố, trò chơi này đã cán mốc 15 triệu người đăng ký hồi tháng 07/2011. Đến tháng 11/2011, League of Legends đã cán mốc 32,5 triệu người chơi đăng ký và 1,3 triệu người chơi cùng một lúc trên toàn thế giới.

Leagues of Legends Đài Loan cán mốc 1 triệu người chơi 2

Tại Việt Nam, Leagues of Legends được biết đến với tên gọi Chiến Thần và cũng do Garena phát hành. Chiến Thần có mặt tại Việt Nam vào ngày 28/07/2011. Sau đó một tháng, trò chơi này đã vinh dự góp mặt tại vòng loại World Cyber Games Việt Nam 2011. SiOL dễ dàng giành chức vô địch World Cyber Games Việt Nam 2011 và giành vé tham dự vòng chung kết thế giới tại Busan, Hàn Quốc. Tuy nhiên, đại diện Việt Nam đã thi đấu thất bại tại tất cả các trận đấu và đành phải xách vali về nước.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: