LEC Mùa Xuân 2020 Tuần 8: Chốt sổ top 6, G2 dẫn đầu cuộc đua

Kết thúc tuần thi đấu thứ tám của vòng bảng, LEC Mùa Xuân 2020 đã xác định được 6 đội tuyển giành quyền tham dự vòng chung kết (playoffs). Theo đó, sáu đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại có vé tham dự vòng chung kết LEC Mùa Xuân 2020 lần lượt là G2 Esports, Fnatic, Origen, MAD Lions, Misfits Gaming và Rouge. Bốn đội tuyển Excel Esports, FC Schalke 04 Esports, SK Gaming và Team Vitality coi như vô duyên với vòng chung kết mặc dù vòng bảng còn một tuần thi đấu nữa mới kết thúc.

Bảng xếp hạng LEC Mùa Xuân 2020 sau tuần 8.

Bảng xếp hạng LEC Mùa Xuân 2020 sau tuần 8.

Ba đội tuyển chắc chắn sẽ tham dự vòng chung kết từ nhánh trên là G2 Esports, Fnatic và Origen. Chiếc vé cuối cùng tham dự nhánh trên là cuộc cạnh tranh giữa MAD Lions, Misfits Gaming và Rouge. Ngoài cuộc chiến giành vé cuối cùng tham dự nhánh thắng vòng chung kết, cuộc chiến tranh giành vị trí đầu bảng giữa ba đội dẫn đầu cũng hết sức hấp dẫn. “Gánh xiếc” G2 Esports hiện chỉ hơn nhóm bám đuổi 1 trận thắng, nếu đội tuyển này xảy chân trong tuần thi đấu cuối cùng thì cơ hội để Fnatic hoặc Origen vươn lên dẫn đầu hoàn toàn có thể xảy ra.

Nếu không có bất ngờ xảy ra, G2 sẽ là đội đứng đầu vòng bảng LEC Mùa Xuân 2020.

Nếu không có bất ngờ xảy ra, G2 sẽ là đội đứng đầu vòng bảng LEC Mùa Xuân 2020.

Nói thêm một chút về vị trí đứng đầu vòng bảng của LEC Mùa Xuân 2020. Đội tuyển đứng đầu vòng bảng khi tham dự vòng chung kết sẽ có quyền lựa chọn đối thủ (đội đứng hạng 3 hoặc hạng 4) trong trận đấu đầu tiên tại nhánh thắng.

Trong tuần thi đấu vừa qua, MAD Lions là đội tuyển có thành tích “leo rank” tốt nhất khi nhảy liền hai bậc từ hạng 6 lên hạng 4 sau 2 chiến thắng trước SK Gaming và Misfits Gaming. Hai đội tuyển SK Gaming và Misfits Gaming cũng là hai đội duy nhất bị tụt hạng trong tuần 8 LEC Mùa Xuân 2020 sau khi bị MAD Lions vượt mặt.

MAD Lions (trước đây là Splyce) là đội leo rank ấn tượng nhất trong tuần 8.

MAD Lions (trước đây là Splyce) là đội leo rank ấn tượng nhất trong tuần 8.

Tuần thi đấu cuối cùng của LEC Mùa Xuân 2020 vẫn sẽ diễn ra theo hình thức online do đại dịch COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp tại Châu Âu. Vòng chung kết của giải đấu này dự kiến sẽ diễn ra tại LEC Studio vào cuối tháng 04/2020.

Các thông tin liên quan đến LEC Mùa Xuân 2020 sẽ được GameLandVN cập nhật đến các bạn trong các bản tin Liên Minh Huyền Thoại tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments