Lee In Cheol là huấn luyện viên mới của Saigon Jokers

Theo các thông tin mới cập nhật, VED đã mời được anh Lee In Cheol, cựu quản lý của đội Xenic Storm (Hàn Quốc) về làm huấn luyện viên cho hai đội tuyển Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five. Hiện tại, VED đang tuyển trợ lý tiếng Hàn cho huấn luyện viên Lee In Cheol.

Lee In Cheol là huấn luyện viên mới của Saigon Jokers 1

Với sự có mặt của huấn luyện viên Lee In Cheol, cả Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five đều hứa hẹn sẽ có thành tích tốt hơn tại các giải đấu sắp tới. Hai giải lớn nhất trong dịp cuối năm nay mà họ sẽ tham gia là Dell Invitational Cup V và GPL Mùa Đông 2014.

Một người anh em khác của Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five là Hanoi Dragons đã có sự “thay máu” ở đội hình thi đấu và họ đã mở màn vòng loại Vietnam Championship Series A Mùa Đông 2013 khá ấn tượng.

Theo các thông tin được công bố trên fanpage của Hanoi Dragons thì Suneo và Dark1108 đã rời khỏi đội hình thi đấu của đội tuyển này. Để bổ sung cho hai vị trí còn trống này, Hanoi Dragons đã chiêu mộ thêm bốn thành viên mới là Noah, Leon, Jest và 420. Một thông tin cũng khá thú vị trong đội hình thi đấu của Hanoi Dragons là KingOfWar chuyển sang vị trí dự bị.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: