Legends of Callasia thử nghiệm Early Access trên Steam

Theo các thông tin mà Boomzap Entertainment mới công bố, đợt thử nghiệm Early Access trên Steam của trò chơi Legends of Callasia đã bắt đầu từ ngày 11/02/2016 vừa qua. Legends of Callasia là trò chơi chiến thuật được lấy cảm hứng từ các trò chơi chiến thuật cổ điển như Civilization, Heroes of Might & Magic và Risk với cách điều khiển đơn giản hơn và thời gian mỗi lần chơi ngắn hơn.

Legends of Callasia là trò chơi thuộc thể loại chiến thuật đánh theo lượt hỗ trợ cả chế độ chơi đơn và nhiều người chơi. Legends of Callasia bắt đầu thử nghiệm vào cuối năm ngoái và nhanh chóng được bình chọn thông qua chương trình Steam Greenlight vào đầu năm nay. Legends of Callasia được đánh giá cao tại PAX South tại San Antonio và bây giờ đã sẵn sàng cho đợt thử nghiệm Early Access trên Steam.

Đợt thử nghiệm Early Access hiện đang miễn phí những màn chơi đầu tiên trong phần chơi đơn, cũng như các cuộc đụng độ và chế độ nhiều người chơi với Vương quốc Hundred. Người chơi muốn được trải nghiệm đầy đủ nội dung của Legends of Callasia sẽ phải chi tiền để khám phá các nội dung liên quan đến hai phe Faeborne và Revenant. Thông báo từ Boomzap Entertainment cho biết, các nội dung mới cho đợt thử nghiệm Early Access sẽ được cập nhật trong thời gian tới với các nhiệm vụ mới, bản đồ mới và nhân vật mới.

Dự kiến, khi phát hành chính thức, Legends of Callasia sẽ được bán với giá 15,99 đô la Mỹ (khoảng 360.000 đồng).

Các bạn quan tâm tới Legends of Callasia có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết tại fanpage Legends of Callasia trên Facebook.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: