Mẹo lên cấp nhanh trong Công Thành Chiến

Làm sao để lên cấp đều đều mà không cần hao tốn quá nhiều tài nguyên? Một số người chơi Công Thành Chiến đã tìm ra vài mẹo nhỏ để lên cấp nhanh và vẫn tiết kiệm tài nguyên.

Trong bất kỳ trò chơi trực tuyến nào, việc nhanh chóng vượt qua những cấp độ đầu tiên khi “tướng chưa mạnh, lính chưa tinh” luôn là nhiệm vụ gian nan. Tuy nhiên, với một số mẹo nhỏ mà GameLandVN đề cập ở dưới đây, các bạn có thể dễ dàng chinh phục những khó khăn trong Công Thành Chiến một cách dễ dàng .

Phạt quần hùng

Bắt đầu từ ngày thứ hai sau khi mở máy chủ, Công Thành Chiến sẽ ra mắt hoạt động “Phạt quần hùng”. Nhận được đến 400 điểm kinh nghiệm sau mỗi lần tham gia chinh phạt, hoạt động này chính là “mỏ kinh nghiệm” khổng lồ giúp người chơi Công Thành Chiến có thể nhanh chóng thăng cấp trong thời gian ngắn nhất.

cong thanh chien

Với mỗi cửa ải trong “Phạt quần hùng”, lượt thảo phạt đầu tiên sẽ hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, mỗi ngày người chơi cũng sẽ nhận được 5 lượt thảo phạt cố định. Các bạn nên tận dụng tối đa lượt đánh miễn phí để chinh phục càng nhiều thử thách càng tốt, sau đó mới sử dụng lượt đánh hàng ngày. Có một lưu ý nhỏ là các bạn nên tập trung thảo phạt Trương Liêu để tiết kiệm tài nguyên.

Nhân hai tài nguyên từ chợ

Ngày thứ tư sau khi ra mắt máy chủ, hoạt động tăng lợi ích chợ sẽ mang đến cho người chơi cơ hội nhân đôi số lượng tài nguyên nhận được. Khi cộng dồn với cơ hội nhận thưởng nhân hai, nhân ba tài nguyên vốn có, người chơi Công Thành Chiến thậm chí có thể nhận được bạc, lúa với số lượng rất lớn.

cong thanh chien

Mỗi khi thu phục, khai mở một thành trì trong Công Thành Chiến, các bạn sẽ nhận được một lần nhận tài nguyên miễn phí trong chợ. Chính vì thế, để nhận được số lượng lớn bạc và lúa từ hoạt động tăng lợi ích chợ, các bạn không nên phung phí số lượt nhận của mình mà nên tích trữ lại, chờ đợi cơ hội một lần nhận thưởng cực lớn.

Diệt phỉ

Với lượng tài nguyên tích trữ từ hoạt động tăng lợi ích chợ, các bạn nên dốc vào cuộc chiến diệt phỉ ở các thành trì. Vào ngày thứ sáu sau khi ra mắt máy chủ, hoạt động diệt phỉ sẽ xuất hiện cơ hội nhân hai phần thưởng. Đây chính là cơ hội không thể bỏ qua để các bạn có thể vừa nhanh chóng lên cấp vừa kiếm được một lượng lớn quân giới.

cong thanh chien

Hoạt động diệt phỉ được chia thành diệt phỉ thường và diệt phỉ tinh anh. Điều đặc biệt là sau lượt chiến đấu đầu đầu tiên, các bạn có thể tiến hành treo máy nhận thưởng, giúp tiết kiệm rất không ít thời gian. Dạo một vòng quanh các thành trì, các bạn sẽ dễ dàng “làm chơi ăn thật” với hoạt động diệt phỉ.

Cấp độ càng cao, hệ thống nhiệm vụ của Công Thành Chiến càng trở nên đa dạng và phong phú. Thực hiện nhiệm vụ ngày, tham gia chinh chiến thiên hạ… cũng mang về một số lượng kinh nghiệm đáng kể giúp người chơi Công Thành Chiến nhanh chóng trưởng thành để bước vào những trận chiến khốc liệt, sáng tạo nên sự nghiệp của riêng mình.

Các bạn quan tâm tới webgame Công Thành Chiến có thể tham khảo thêm tại website ctc.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: