WCG 2013: Lịch trình thi đấu vòng loại Hà Nội

Vòng loại WCG tại Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 24/08/2013 tới đây. Cũng giống như các vòng loại tại TP.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, các game thủ sẽ tham gia đấu ở hai bộ môn là World of Tanks và Đột Kích để chọn ra đội xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết quốc gia. Vòng loại WCG tại Hà Nội được tổ chức tại Cyzone (Số 90 Ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội).

Lưu ý chung

Các đội tham gia phải có mặt tại địa điểm thi đấu ít nhất 15 phút trước khi trận đấu bắt đầu. Sau 15 phút, nếu không có mặt, sẽ bị xử thua cuộc.

Các đội có 10 phút để tiến hành lắp thiết bị cá nhân và thử máy. Ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm nếu các thiết bị mang theo thi đấu của game thủ không hoạt động. Khuyến khích các đội nên tiến hành kiểm tra thiết bị trước ngày thi đấu để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt nhất.

Không được hút thuốc, không nói tục khi thi đấu.

Sau khi kết thúc thi đấu, phải ngay lập tức rời khỏi khu vực thi đấu, tránh làm ảnh hưởng đến các đội khác hoặc tiến trình của giải.

Các game thủ tham gia thi đấu phải tuân theo mọi chỉ thị của đội ngũ trọng tài và ban tổ chức giải đấu.

Thi đấu Đột Kích

Vòng loại WCG tại Hà Nội có 33 đội tham gia thi đấu ở bộ môn Đột Kích. Hai đội Freedom và DpG (Doping) là các đội hạt giống nên được đặc cách tiến vào vòng hai mà không cần thi đấu vòng loại. Các đội còn lại sẽ chia cặp đấu loại trực tiếp theo thể thức Single Elimination cho đến khi còn 4 đội.

WCG 2013: Lịch trình thi đấu vòng loại Hà Nội 1

Ngoài 4 đội đứng đầu tại vòng 1 đi tiếp vào vòng 2 thì còn có hai đội nhận vé vớt tham gia giai đoạn 2. Hai đội này sẽ được chọn dựa vào đội có hệ số cao nhất của giai đoạn 1. Bốn đội chiến thắng ở giai đoạn 1 sẽ cùng Freedom, DpG và hai đội có vé vớt rút thăm chia cặp thi đấu. Freedom sẽ ở vị trí số 1 nhánh đấu, DpG ở vị trí số 8 của nhánh đấu. Hai đội đoạt vé vớt sẽ rút thăm ở hai vị trí 2 và 7. Các đội sẽ thi đấu với nhau cho đến khi tìm ra nhà vô địch vòng loại Hà Nội theo thể thức Single Elimination dựa vào luật thi đấu chuẩn của WCG.

Thi đấu World of Tanks

Vòng loại WCG Hà Nội có tổng cộng 14 đội thi đấu ở bộ môn World of Tanks. Đội BLUE WINNING là đội hạt giống nên được đặc cách vào thẳng vòng trong, 13 đội còn lại sẽ chia làm 3 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt và chọn ra đội đứng đầu mỗi bảng tiến vào vòng bán kết cùng BLUE WINNING. Ba đội đứng đầu vòng bảng sẽ cùng BLUE WINNING rút thăm chia cặp đấu loại trực tiếp theo thể thức Single Elimination để chọn ra nhà vô địch vòng loại Hà Nội.

WCG 2013: Lịch trình thi đấu vòng loại Hà Nội 2

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: