Liên Minh Huyền Thoại ra mắt 140 trang phục trong năm 2020

Cách đây vài ngày, Jonathan “Bellissimoh” Belliss, Trưởng Sản Xuất đội Trang Phục và Sự Kiện, đã chia sẻ các kế hoạch phát triển trang phục và sự kiện của Liên Minh Huyền Thoại trong giai đoạn cuối năm 2020 cũng như các năm tiếp theo. Ngoài ra, Riot Games cũng xác nhận sẽ hủy bỏ tính năng Câu Lạc Bộ vào giai đoạn tiền mùa giải 2021.

140 trang phục mới

Theo chia sẻ của Bellissimoh, năm 2019, Liên Minh Huyền Thoại đã ra mắt xấp xỉ 100 trang phục. Chính vì vậy, Riot Games dự kiến con số trang phục mới sẽ ra mắt trong năm 2020 là 120 trang phục. Tuy nhiên, công ty game có trụ sở tại West Los Angeles đã vượt mốc chỉ tiêu đề ra và ra mắt đến 140 trang phục khi năm 2020 kết thúc.

Một số vị tướng không có trang phục mới trong nhiều năm như Nautilus, Skarner, và Ornn được xác nhận sẽ có trang phục mới trong năm nay. Ngoài ra, các vị tướng đã lâu không có trang phục mới Anivia, Ivern, Aurelion Sol, Singed, Azir, Yorick, Illaoi và Zac cũng được lên lịch ra mắt trang phục mới trước khi năm 2020 kết thúc.

Tuy nhiên, những tướng phổ biến cũng không hề bị bỏ quên đâu nhé, trong đó bao gồm một trang phục Lee Sin Huyền Thoại sắp ra mắt.

Trang phục Singed mới

Trang phục Singed mới: Dù nhiều người trong Quân Kháng Chiến khó chịu ra mặt với Singed, khó ai có thể phủ nhận sự hiệu quả của hắn trong việc đẩy lùi hiểm họa máy móc. Đối với Singed, điều duy nhất hệ trọng là đẩy lùi binh đoàn của Viktor, bất kể bằng cách nào.

Trang phục Aurelion Sol mới

Trang phục Aurelion Sol mới: Aurelion Sol sẽ xuất hiện trở lại với một chủ đề mới gọi là những Chiến Binh Rồng. Aurelion Sol đang chờ đợi một chiến binh xứng đáng chinh phục đỉnh núi và lĩnh hội sức mạnh của bão tố.

Trang phục Zac mới

Trang phục Zac mới: Chưa bao giờ thỏa mãn với những phát minh của mình, cuộc cách tân mới nhất của Viktor đã tạo ra một loại hợp kim có thể chuyển đổi trạng thái từ rắn sang lỏng. Cực kỳ dẻo dai và gần như bất hoại, thể vật chất mới được biết đến với cái tên Zac lao vào trong chiến trường, đè bẹp và nuốt chửng bất kỳ sự chống cự nào trên bước đường của nó.

Trang phục Lee Sin mới

Trang phục Lee Sin mới: Là một đức tu khổ hạnh bị khát khao công lý nuốt chửng, Lee Sin đã trèo lên ngọn núi của Lôi Vân Thần Long, với hy vọng được ngài ban phước. Trở lại từ đỉnh núi dưới hình dạng một Chiến Binh Rồng huyền thoại, giờ đây Lee Sin thẳng tay trừng trị cái ác ở muôn nơi dưới ánh mắt dõi theo của vị thần rồng hùng mạnh.

Chủ đề trang phục mới

Riot Games xác nhận họ sẽ phát triển các chủ đề trang phục một cách có chiều sâu hơn để đáp ứng lại lòng đam mê của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Có thể lấy ví dụ như các trang phục mang chủ đề Hoa Linh Lục Địa mới ra mắt cách đây không lâu. Ngoài các chủ đề trang phục đã ra mắt như Loạn Thế Thần Binh, Hoa Linh Lục Địa, và Điệp Vụ Siêu Linh, Riot Games xác nhận còn một chủ đề trang phục mới sẽ được trình làng trong năm nay.

Tiêu chuẩn thiết kế trang phục mới

Trang phục Quán Quân 2020 sẽ giữ lại những cốt lõi của của dòng trang phục Quán Quân và được bổ sung thêm nhiều hơn hơi thở của CKTG 2020.

Riot Games đang phát triển một trang phục Tối Thượng và dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2020. Trang phục này sẽ được tích hợp nhiều công nghệ mới nhưng điều này sẽ không áp dụng với mọi trang phục Tối Thượng trong tương lai. Bellissimoh chia sẻ: “Nếu ý tưởng mới cần một công nghệ mới để hiện thực hóa, chúng tôi sẽ đưa phần phát triển công nghệ mới vào thời gian phát triển. Nếu không, chúng tôi sẽ sử dụng thời gian và nguồn lực đó để tạo ra những trải nghiệm đỉnh cao khác dành cho trang phục đó”.

Leblanc Quán Quân

Leblanc Quán Quân

Loại bỏ tính năng Câu Lạc Bộ

Tính năng Câu Lạc Bộ (CLB) dự kiến sẽ bị loại bỏ khỏi Liên Minh Huyền Thoại trong giai đoạn tiền mùa giải vào cuối năm 2020. Có hai nguyên nhân chính dẫn đến việc này. Đầu tiên, CLB không đủ tốt nếu so sánh với các công cụ phát triển và quản lý cộng đồng do các bên thứ ba phát triển. Thứ hai, CLB được phát triển dựa trên một phần mềm của bên thứ ba đã lỗi thời và không được hỗ trợ từ nhà phát triển. Nếu muốn CLB tồn tại trong Liên Minh Huyền Thoại nhiều năm tới, Riot Games sẽ phải xây dựng lại nó từ đầu và đây không phải việc họ làm tốt nhất.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments