Liên Minh Huyền Thoại: Annie sắp được thay đổi diện mạo

Theo các thông tin mới nhất được nhà phát hành Garena công bố, diện mạo bên ngoài cũng như toàn bộ kĩ năng của cô bé Annie trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ được tân trang hết sức hoành tráng trong phiên bản cập nhật sắp tới.

Liên Minh Huyền Thoại: Annie sắp được thay đổi diện mạo 1

“Đứa trẻ bóng tối” Annie là một trong những tướng lâu đời của Liên Minh Huyền Thoại và được rất nhiều người ưa thích. Chính vì vậy, hơn ai hết, họ là những người mong muốn vị tướng của mình được chỉnh sửa lại bề ngoài và lần này họ sẽ không phải thất vọng. Với những sự thay đổi, Annie sẽ được nâng cấp đáng kể từ giọng nói, ngoại hình cho đến các chuyển động khi dùng kĩ năng.

Liên Minh Huyền Thoại: Annie sắp được thay đổi diện mạo 2

Nói đến Annie thì không thể thiếu được người bạn đồng hành quen thuộc của cô: chú gấu Tibbers. Chú gấu này cũng sẽ được nâng cấp hiệu ứng đáng kể về hiệu ứng để trông mạnh mẽ hơn cũng như những ngọn lửa tỏa ra từ người chú cũng đáng sợ hơn. Ngoài ra, những bộ trang phục của cô cũng được thay đổi để phù hợp với trang phục cơ bản. Chắc chắn, trong diện mạo mới này, Annie cùng người cộng sự của mình sẽ không làm thất vọng những người yêu thích cô từ lúc bắt đầu tham gia Liên Minh Huyền Thoại cho tới bây giờ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: