Liên Minh Huyền Thoại: Huyền thoại trỗi dậy

Cách đây vài ngày, Riot Games đã trình làng 6 tập của loạt phim tài liệu về sáu tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu trên thế giới là Faker, Bjergsen, Uzi, brTT, xPeke và SwordArt. Hãy cùng xem cách họ trở thành những ngôi sao sáng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp như thế nào nhé!

Tập 1: Lịch sử

Hai trong số những cái tên vĩ đại nhất của LMHT chuyên nghiệp, Faker và Bjergsen, vươn lên để chinh phục những bóng ma ám ảnh họ và đối đầu nhau tại Mid-Season Invitational 2015. Hãy chứng kiến những góc khác của những vận động viên này và khám phá quá khứ đã khiến họ có được ngày hôm nay.

Tập 2: Nhà

Chàng trai 18 tuổi Uzi học cách kiểm soát và điều khiển cảm xúc, trong khi ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại người Brazil brTT nỗ lực gầy dựng tương lai tươi sáng bằng cách định hình di sản của mình cả trong lẫn ngoài đấu trường công lý. Hãy theo bước Uzi và brTT về nhà khi họ nhìn lại những sự kiện và con người đã đóng vai trò quan trọng trong việc định hình câu chuyện của họ.

Tập 3: Khởi đầu

Sau khi hoàn thành di sản của Fnatic, cựu binh thể thao điện tử xPeke khởi đầu hành trình của mình trong vai trò người sáng lập và đi giữa của Origen. Tại Đài Loan, SwordArt nỗ lực chứng tỏ bản thân cùng yoe Flash Wolves sau một mùa giải thất vọng cùng Gamania Bears.

Tập 4: Những vị vua

Faker bảo vệ ngôi vị người đi giữa số một thế giới khi cùng SKT trải qua một mùa giải 2015 thăng hoa. Ở Bắc Mỹ, Bjergsen phải vươn lên trở thành người lãnh đạo của TSM và quên đi quá khứ non nớt của mình.

Tập 5: Gia đình

Sau chuỗi thất bại nặng nề, OMG chật vật gượng dậy còn Uzi băn khoăn về tương lai của mình cùng thể thao điện tử. Ở bên kia địa cầu, brTT chiến đấu để đến với chung kết thế giới cùng những người đồng đội gắn bó ở paiN Gaming.

Tập 6: Bão tố

xPeke, người sáng lập và đi giữa của Origen, đối đầu với đội cũ Fnatic trong hành trình giành vé Chung kết Thế giới. SwordArt và xạ thủ tân binh Kkrammer cố gắng tìm sự cân bằng ở đường dưới bất chấp rào cản ngôn ngữ tại vòng loại chung kết thế giới 2015 khu vực Đài Loan.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: