Liên Minh Huyền Thoại lộ diện tướng mới Quinn!

Vậy là nhân vật chính cuối cùng của chuỗi sự kiện gần đây ở Noxus đã lộ diện: bộ đôi thợ săn Quinn và Valor. Chúng ta cùng tìm hiểu xem vị tướng mới nhất của Liên Minh này là ai nhé.

Quinn là ai?

Quinn là một cô gái sinh ra và lớn lên ở tầng lớp hạ lưu của Demacia, nơi cách xa khỏi những gì chúng ta đã biết về thành phố này: màu xanh công lý tựa bầu trời và ánh vàng hào nhoáng của sự giàu sang. Quinn thì khác, với cô nơi đất rừng chính là nhà. Ở nơi đây, cô trải qua một tuổi thơ với ước mơ về vinh quanh tựa như những chiến binh kiêu hãnh của Demacia: Garen, Xin Zhao hay thậm chí là Jarvan IV. Cô cùng anh cô, Caleb, ngày ngày tập luyện nơi rừng thẳm, chuẩn bị cho những chiến công lẫy lừng đang chờ đợi họ.

Liên Minh Huyền Thoại lộ diện tướng mới Quinn! 1

Cho đến mọi ngày kia, Caleb hy sinh. Sự ra đi của Caleb khiến cho Quinn từ bỏ con đường tìm danh vọng, nhưng cũng chính là động lực để Quinn trở lại con đường ấy cùng với Valor sau này.

Người ta không biết làm sao Quinn và Valor có được sức mạnh tuyệt vời đến như thế. Chỉ biết rằng Quinn tìm thấy Valor bị trọng thương trong rừng sâu nơi Caleb nằm xuống. Cô chữa trị cho nó và từ đó cả hai dường như trở thành một bộ đôi vô cùng gắn bó. Nhờ Valor, Quinn tìm lại được giấc mơ ngày xưa cô đã từng bỏ lại cùng với Caleb.

Hành động trừng phạt tên sát thủ xứ Noxus, vượt qua muôn ngàn hiểm nguy mà không hề chùn bước, đã đưa Quinn và Valor lên hàng ngũ những chiến binh kiêu hùng nhất thành phố Demacia. Giấc mơ của Quinn trở thành hiện thực nhưng nơi đây không phải là nhà của cô và Valor. Tầng trên của Demacia, nơi tầng lớp thượng lưu sinh sống là một nơi quá lạ lẫm, khác biệt đối với Quinn và Valor. Có những điều thật khác biệt so với những gì cô tưởng tượng. Hoàng tử Jarvan, biểu tượng của Demacia, lại là một người thật khác so với Garen, một chiến binh Demacia đúng nghĩa. Nhưng cũng nhờ vậy, Quinn được trải nghiệm cả hai mặt của thành phố Demacia. Nó không như những gì người ta thấy.

Đất rừng kia mới là nhà của Quinn và Valor. Và những nhiệm vụ vinh quanh ngoài kia cũng như trong chiến trường Công Lý đang chờ đợi họ.

Quinn sẽ gia nhập Liên Minh Huyền Thoại

Chỉ trong một thời gian ngắn nữa thôi, Quinn và Valor sẽ chính thức gia nhập Liên Minh Huyền Thoại. Cô sẽ giữ vai trò của một vị tướng sát thương vật lý chủ lực, sử dụng cây nỏ có khả năng bắn liên tục và người bạn đồng hành Valor để săn lùng, tiếp cận và tiêu diệt mục tiêu. Các vị tướng hỗ trợ đường dưới hãy biết rằng, bụi cỏ không còn có thể bảo vệ các bạn trước Quinn và Valor nữa.

Nhưng nếu các anh hùng thấy rằng một vị tướng, một vai trò là quá nhàm chán thì hãy để cho Quinn và Valor sở hữu đường trên. Bộ đôi này còn có khả năng đấu tay đôi vô cùng xuất sắc với khả năng vô hiệu hóa đòn đánh thường của đối phương bằng đòn tấn công nhằm vào mắt chúng của Valor. Quinn còn có thể giữ khoảng cách với đối phương một cách hiệu quả, vô cùng phù hợp trước các vị tướng đấu sĩ cận chiến thường thấy ở đường trên.

Những vị tướng tự xưng là đáng gờm trên chiến trường Công Lý hãy cẩn trọng! Valor sẽ lướt tới trên đôi cánh dũng mãnh của công lý và Quinn sẽ giáng trần từ bầu trời xanh mang theo cơn mưa trừng phạt kẻ thù của Demacia.

Theo: Garena

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: