Liên Minh Huyền Thoại ra mắt bản cập nhật 3.6

Theo các thông tin từ nhà phát hành Garena cho hay, trò chơi trực tuyến Liên Minh Huyền Thoại đã trình làng bản cập nhật mới 3.6 mang tên Freljord vào sáng nay (02/05/2013). Bản cập nhật lần này mang đến cho các game thủ Liên Minh Huyền Thoại một vị tướng mới mang tên Lissandra. Bên cạnh “phù thủy băng” Lissandra, các game thủ còn được chứng kiến sự trở lại của Sejuani, Trundle, Draven, Karma, Nasus, Quinn, Thresh, Udyr và Zed với những điều chỉnh từ Riot Games.

Bên cạnh đó, Riot Games cũng bổ sung thêm một bản đồ mới mang tên Vực Gió Hú vào Liên Minh Huyền Thoại. Vực Gió Hú sẽ là bản đồ mới dành cho những ai yêu thích thể thức ARAM (tất cả ngẫu nhiên, tất cả đi giữa). Thể thức này đã xuất hiện rất nhiều lần trong thi đấu tùy chọn và nhận được tín hiệu phản hồi rất tốt của người chơi.

Giờ đây, các trận đấu ARAM sẽ không còn diễn ra ở bản đồ Thao Trường nữa mà sẽ trở thành một loại hình thi đấu chính thức của Liên Minh Huyền Thoại với chế độ xếp hàng chờ và một bản đồ riêng mang tên Vực Gió Hú.

Đến với Vực Gió Hú, người chơi sẽ hòa mình vào chiến trường băng giá ở sâu thẳm vùng đất Runeterra, nơi vẫn còn vô số điều bí ẩn. Dù đây là vùng đất lạnh lẽo, những tiếng hú hoang tàn đầy chết chóc của Vực Gió Hú cũng không thể làm vơi đi sự sôi động của các cuộc giao tranh rực lửa, khốc liệt. Thêm vào đó, người chơi sẽ được thưởng thức hoạt cảnh mới lạ với những công trình kiến trúc vỡ tung tóe khi bị công kích, hoặc những câu thoại độc đáo đối với từng vị tướng mà bạn chọn khi ghé qua người bán trang bị của Vực Gió Hú.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: