Like.vn ấn định ngày Open Beta của Daybreak Online

Theo các thông tin từ nhà phát hành Like.vn, tựa game chiến lược của nhà phát hành này trong năm 2013 mang tên Daybreak Online sẽ chính thức bước vào giai đoạn Open Beta từ 10h30 ngày 13/04/2013 tới đây. Theo tiết lộ từ phía Like.vn, Daybreak Online là dự án được đầu tư nhiều công sức và tiền bạc nhất của nhà phát hành này. Hãng đang kỳ vọng Daybreak Online sẽ trở thành mũi nhọn chiến lược trong năm 2013 nhằm mang đến cho game thủ sự trải nghiệm và dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Like.vn ấn định ngày Open Beta của Daybreak Online 1

Daybreak Online là một tựa game hành động trực tuyến có lối chơi không định vị (non target). Trong giai đoạn Closed Beta, mặc dù khá nhiều người chơi còn bỡ ngỡ với những đặc điểm khác lạ của Daybreak Online nhưng không khí chung của cộng đồng người chơi vẫn hết sức nhiệt liệt và tâm lý chờ đón ngày ra mắt chính thức của game.

Daybreak Online có bốn lớp nhân vật chính là Pháp sư, Kỵ sĩ, Phù thủy và Thợ săn. Những game thủ tự tin với tài năng “múa phím” của mình có thể lựa chọn Thợ săn hoặc Pháp sư, hai lớp nhân vật khá ít máu nhưng có sức sát thương cao để phô diễn. Những người chơi thích cận chiến sẽ chọn Phù thủy hoặc Kỵ sĩ để trở thành lá chắn mạnh mẽ cho đồng đội. Với bốn phong cách chơi riêng biệt và nhiều thiên phú khác nhau sẽ được mở ở đẳng cấp cao hơn, hệ thống nhân vật trong Daybreak Online có rất nhiều điều thú vị đang chờ được game thủ khám phá.

Ngoài ra, theo tiết lộ mới nhất từ Like.vn thì Daybreak Online có thể hoạt động bằng cả hai phương thức quen thuộc là chơi trên client như một trò chơi trực tuyến thông thường hoặc như một webgame thông qua trình duyệt web. Đây là một đặc điểm giúp game thủ có thể thưởng thức trò chơi một cách tiện lợi ở khắp nơi, trên nhiều cấu hình máy khác nhau một cách dễ dàng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: