Like.vn công bố thử nghiệm webgame Tề Thiên

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, Like.vn chuẩn bị trình làng một webgame mới mang tên Tề Thiên. Trang giới thiệu của Tề Thiên đã được trình làng vào sáng nay (19/01/2014). Phiên bản thử nghiệm giới hạn Closed Beta của Tề Thiên sẽ bắt đầu vào sáng mai (20/01/2014).

Like.vn công bố thử nghiệm webgame Tề Thiên 1

Lấy bối cảnh tam giới hỗn loạn sau khi Tề Thiên Đại Thánh quậy phá làm đảo lộn Sổ Sinh Tử, người chơi sẽ vào vai các anh hùng hào kiệt vì không thể luân hồi đành phải quay lại dương gian. Nhưng khi trở về, yêu quái đã hoành hành khắp nơi. Cùng nhau hợp lực, người chơi sẽ lấy lại sức mạnh dương thế của mình để trừ yêu diệt quái và truy tìm Tề Thiên, kẻ đã gây ra thảm họa để dạy cho hắn một bài học. Tuy nhiên trên bước đường tìm kiếm Mỹ Hầu Vương, nhiều mâu thuẫn và biến cố đã xảy ra….

Tề Thiên có ba lớp nhân vật đại diện cho ba chủng tộc là Tu La, Dạ Xoa và Long Cung với các thuộc tính tương khắc lẫn nhau. Dạ Xoa chuyên cận chiến và có sức phòng thủ cao. Long Cung chiến đấu tầm xa, có năng lực hỗ trợ và trị liệu rất đa dạng. Tu La tấn công mạnh mẽ thần tốc.

Được biết, giai đoạn thử nghiệm Closed Beta của Like.vn sẽ bắt đầu từ ngày 20/01 đến ngày 22/01/2014. Các bạn muốn tham gia thử nghiệm cần phải có mã kích hoạt. Các bạn muốn nhận mã kích hoạt để tham gia thử nghiệm Tề Thiên có thể đăng ký trên website tethien.vn.

Like.vn công bố thử nghiệm webgame Tề Thiên 2
Like.vn công bố thử nghiệm webgame Tề Thiên 3
Like.vn công bố thử nghiệm webgame Tề Thiên 4
Like.vn công bố thử nghiệm webgame Tề Thiên 5
Like.vn công bố thử nghiệm webgame Tề Thiên 6
Like.vn công bố thử nghiệm webgame Tề Thiên 7
Like.vn công bố thử nghiệm webgame Tề Thiên 8

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: