Like.vn tặng VIP 3 cho game thủ Đông Phong

Những ai đã từng tham gia vào giai đoạn Closed Beta của Đông Phong (04/01/2013- 10/01/2013) đều khá bất ngờ nhận được sự hỗ trợ rất “hào phóng” của nhà phát hành Like.vn khi mọi tài khoản tham gia đều được tặng VIP 5 cùng số nguyên bảo rất lớn khi tham gia thử nghiệm. Với sự hỗ trợ này game thủ đã vô cùng hào hứng đón nhận và có những đóng góp tích cực cho Đông Phong.

Like.vn tặng VIP 3 cho game thủ Đông Phong 1

Những tưởng sự hỗ trợ nhiệt tình đó khó có thể lặp lại lần thứ hai, nhưng Like.vn đã nhanh chóng nắm bắt được nguyện vọng của game thủ và đã có một quyết định tuyệt vời. Để gửi lời tri ân đến cộng đồng người chơi đã nhiệt tình ủng hộ game, Like.vn sẽ tiến hành nâng cấp miễn phí toàn bộ nhân vật của người chơi đang có danh hiệu VIP 1 và VIP 2 ở thời điểm trước 13h00 ngày 18/01/2013 trên toàn máy chủ Ỷ Thiên lên danh hiệu VIP 3.

Đây chắc chắn là một tin vui mà cộng đồng game thủ luôn mong đợi, với đặc quyền VIP 3 này, người chơi sẽ được sở hữu 16 quyền lợi khác nhau như cưỡng thu thuế 20 lần, cưỡng thu lương 20 lần, dùng nguyên bảo luyện tướng 10 lần, nhận được 18 Đột Phi Lệnh, mua được 10 lần khiêu chiến và còn rất nhiều ưu đãi khác. Với ưu đãi, các game thủ sẽ có những giờ phút trải nghiệm trọn vẹn và thú vị cùng Đông Phong.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Đông Phong, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: