Like.vn thử tài game thủ Saga Việt Nam

Vừa qua, nhà phát hành Like.vn vừa phát động cuộc thi thiết kế thời trang vui nhộn dành cho các game thủ Saga Việt Nam. Đây là cuộc thi mang đậm tính sáng tạo nhằm làm phong phú bộ sưu tập trang phục của Saga và tạo thêm nhiều lựa chọn cho những người chơi làm đẹp nhân vật của mình.

Like.vn thử tài game thủ Saga Việt Nam 1

Với cuộc thi này, các game thủ Saga tha hồ trổ hết tài năng để thiết kế nên những bộ y phục thật đẹp mắt và thời thượng. Chủ nhân của bộ trang phục đẹp nhất sẽ xúng xính với hàng ngàn Pha Lê phần thưởng còn nhân vật trong game cũng được diện chính thiết kế đó.

Like.vn thử tài game thủ Saga Việt Nam 2

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho game thủ phát huy sự sáng tạo, Like.vn chấp nhận các bài dự thi bằng nhiều định dạng khác nhau. Like.vn sẽ chấm điểm dựa trên các tiêu chí về thẩm mỹ, ý tưởng, số lượt bình chọn từ các game thủ khác và cuối cùng là tính khả thi của bộ trang phục. Do đó, các nhà thiết kế không chuyên nên lưu ý điều này để cho ra đời những bộ trang phục duyên dáng và bắt mắt nhé! Thời gian nhận bài dự thi từ ngày 12/06/2012 đến 25/06/2012. Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi các bạn có thể tìm hiểu thêm trên trang chủ Saga.

Like.vn thử tài game thủ Saga Việt Nam 3

Diễn ra đồng thời với cuộc thi “Thiết kế thời trang Saga” là một hoạt động khác đang được các game thủ của trò chơi này quan tâm không kém. Đây chính là đợt thử nghiệm phiên bản mới nhất mang tên “Tội đồ thứ 7”. Phiên bản này là bản cập nhật lớn nhất của Saga Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại. Khi phiên bản này ra mắt, giới hạn cấp độ sẽ được nâng cao hơn và mở ra thêm phụ bản mới cùng nhiều loại trang bị mới cho người chơi. Hiện tại, Like.vn đang mở máy chủ thử nghiệm để các game thủ có thể tham gia vào quá trình thử nghiệm và đóng góp ý kiến để phiên bản mới này trở nên hoàn thiện hơn.

Ảnh: Like.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: