Like.vn treo thưởng khủng cho các phòng game cả nước

Theo các thông tin mới cập nhật từ Like.vn, nhà phát hành này vừa tung ra một sự kiện hấp dẫn dành cho các phòng game trên toàn quốc với giải thưởng rất lớn mang tên “Tích lũy điểm, nhận tiền mặt”. Đây là một trong những sự kiện đặc biệt được Like.vn công bố chào đón tựa game mới của hãng này mới ra mắt là Daybreak Online.

Like.vn treo thưởng khủng cho các phòng game cả nước 1

Cụ thể, kể từ ngày 18/04/2013 đến hết ngày 02/05/2013, Like.vn đã mở một chương trình dành cho các phòng máy internet trên toàn quốc cùng tham gia chung vui với Daybreak Online và nhận được những phần thưởng có giá trị. Để đăng ký tham gia chương trình, các phòng máy phải đăng ký một tài khoản riêng và vận động game thủ trải nghiệm Daybreak Online. Mỗi tài khoản do game thủ chơi đạt đến cấp độ 30 sẽ mang lại cho phòng máy 1 điểm tích lũy.

Cơ cấu giải thưởng của chương trình được chia làm hai phần với tổng giá trị các lên đến 220.000.000 đồng. Trong số đó, 50 phòng máy đầu tiên có được 50 tài khoản Daybreak Online đạt cấp 30 sẽ nhận được giải thưởng trị giá 1.000.000 đồng và cuối chương trình sẽ là giải thưởng toàn quốc cho các phòng máy có số điểm tích lũy cao nhất. Giải nhất cho phòng máy có số điểm tích lũy cao nhất trên toàn quốc là xe máy Honda Future trị giá 27.000.000 đồng. Các giải thưởng toàn quốc được tính dựa trên bảng xếp hạng khi chương trình kết thúc vào lúc 24h00 ngày 02/05/2013 và Like.vn sẽ xác nhận lại các thông tin phòng máy đã đăng ký để trao thưởng.

Các chủ phòng máy quan tâm tới sự kiện mới của Like.vn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: