Like.vn xác nhận Daybreak Online có phiên bản web

Với nhiều tin đồn xuất hiện trong thời gian gần đây xoay quanh tựa game Daybreak Online, nhà phát hành Like.vn đã đưa ra những thông tin chính thức về phiên bản chơi trên web của trò chơi này.

Like.vn xác nhận Daybreak Online có phiên bản web 1

Cụ thể, bắt đầu từ 10h00 ngày 25/05/2013, Daybreak Online sẽ trình làng phiên bản chạy trên nền tảng web. Với phiên bản này, các game thủ có thể dễ dàng đăng nhập vào game và tham gia vào cuộc phiêu lưu của mình bất cứ khi nào. Theo tiết lộ từ nhà phát hành Like.vn, Daybreak Online hiện đang vận hành đồng thời ba phiên bản là full HD client, mini client và web. Game thủ chơi game trên ba phiên bản này đều sẽ được đồng bộ dữ liệu nhân vật trên cùng máy chủ đang chơi và chỉ khác biệt nhau về chất lượng đồ họa khi trải nghiệm game mà thôi.

Cùng với việc ra mắt phiên bản chơi trên web, máy chủ thứ tư của Daybreak Online cũng sẽ được trình làng và Like.vn sẽ dành tặng nhiều sự kiện đặc biệt dành cho game thủ. Bên cạnh các sự kiện trong game, nhà phát hành Like.vn cũng đang chào đón sự góp sức của game thủ để biến Daybrak Online trở thành một cộng đồng thân thiện và rộng mở. Bằng việc mở phiên bản beta của Daybreak Online Wiki, Like.vn chào đón tất cả những ai có mong muốn đóng góp kiến thức của mình về trò chơi để tạo thành một cơ sở dữ liệu nhằm giúp những người chơi mới có thể dễ dàng hiểu biết về những tính năng độc đáo và thú vị của game.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Daybreak Online, các bạn có thể tìm hiểu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: