Lineage Eternal thử nghiệm toàn cầu vào cuối 2015

Theo các thông tin được NCsoft xác nhận trong bản báo cáo tài chính được công bố cách đây vài ngày, công ty này đang lên kế hoạch tiến hành một thử nghiệm với quy mô toàn cầu dành cho trò chơi trực tuyến Lineage Eternal vào cuối năm nay.

Nếu như mọi việc thuận lợi thì Lineage Eternal sẽ được ra mắt vào năm 2016. Hiện chưa có thông tin chính xác về đợt thử nghiệm toàn cầu của Lineage Eternal nhưng GameLandVN được biết sẽ có một đợt thử nghiệm hạn chế sẽ được tiến hành tại Hàn Quốc trong đầu năm nay.

150213_gamelandvn_lineage01

Nếu bạn chưa biết, Lineage Eternal là trò chơi thứ ba thuộc dòng Lineage và thuộc thể loại nhập vai trực tuyến. Lineage Eternal có đồ họa 3D và được thiết kế theo phong cách tăm tối như dòng game Diablo của Blizzard Entertainment. Ba lớp nhân vật đầu tiên của Lineage Eternal được NCsoft công bố vào cuối năm 2011 là Warrior, Mage và Elemental Archer.

Ngoài thông liên quan đến Lineage Eternal thì NCsoft còn xác nhận trong báo cáo tài chính rằng trò chơi trực tuyến Master X Master sẽ được phát hành trong nửa cuối năm 2015. Hồi tháng 10/2014, NCsoft từng tiến hành thử nghiệm Master X Master tại thị trường Hàn Quốc.

Cũng theo các thông tin được NCsoft xác nhận trong báo cáo tài chính thì ArenaNet đang chuẩn bị cho bản mở rộng tiếp theo của Guild Wars 2. Bản mở rộng đầu tiên của trò chơi này mang tên Heart of Thorns vừa được công bố vào cuối tháng 01/2015 vừa qua.

Trailer giới thiệu Lineage Eternal tại triển lãm G-STAR 2011

Trailer giới thiệu Lineage Eternal Mobile tại triển lãm G-STAR 2014

Trailer giới thiệu Lineage Eternal tại triển lãm G-STAR 2014

Trailer giới thiệu Master X Master

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: