Lineage nói lời tạm biệt cộng đồng game thủ phương Tây

Theo thông báo được đăng tải vào ngày 11/05/2011 của NC Interactive cho hay, NCsoft sẽ tiến hành đóng cửa toàn bộ các máy chủ của MMORPG Lineage tại thị trường phương Tây (Bắc Mỹ và châu Âu) bắt đầu từ 29/06/2011. Tuy nhiên, các máy chủ của Lineage tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan và Nhật Bản vẫn sẽ tiếp tục hoạt động.

Lineage nói lời tạm biệt cộng đồng game thủ phương Tây 1

Để cảm ơn thịnh tình của cộng đồng game thủ đã ủng hộ Lineage suốt thời gian vừa qua, NCsoft sẽ tiến hành mở cửa miễn phí cho các game thủ tham gia vào Lineage bắt đầu từ 11/05 – 29/06/2011. Sau mười năm vận hành, Lineage đã phải dừng bước để nhường chỗ cho các tựa game đàn em nhưng tựa game này xứng đáng được coi là một tượng đài của ngành công nghiệp game Hàn Quốc và thế giới.

Lineage nói lời tạm biệt cộng đồng game thủ phương Tây 2

Mặc dù, Lineage khá nổi tiếng trên thế giới nhưng các game thủ Việt Nam chủ yếu biết nhiều đến tựa game đàn em Lineage II hơn. Hiện tại, ngoài dự án “bom tấn” Blade and Soul thì NCsoft cũng đã lên kế hoạch để phát triển Lineage III. Tuy nhiên, các thông tin về Lineage III vẫn còn đang nằm trong vòng bí mật. Thậm chí, còn có nhiều tin đồn cho rằng NCsoft đã hủy dự án phát triển Lineage III.

Ảnh: NCsoft

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Comments are closed.