Linh Thú công bố ngày thử nghiệm Close Beta 1

Theo tin mới nhận từ nhà phát hành Asiasoft, Linh Thú Online sẽ chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm đầu tiên Close Beta 1 vào ngày 28/08/2009 tới đây. Nhân dịp ra mắt Linh Thú Online, Asiasoft sẽ tổ chức nhiều sự kiện lôi cuốn, hào hứng cùng những phần quà hấp dẫn cho tất cả các game thủ.

Linh Thú công bố ngày thử nghiệm Close Beta 1 1

Đợt thử nghiệm Close Beta 1 của Linh Thú Online sẽ là đợt thử nghiệm mở. Các game thủ chỉ cần sở hữu một tài khoản Playpark (hệ thống game Tiểu Bá Vương và Tỷ phú) là có thể tham gia ngay vào thế giới Linh Thú Online.

Linh Thú công bố ngày thử nghiệm Close Beta 1 2

Được biết Linh Thú Online là tựa game hybrid kết hợp giữa game nhập vai (RPG) và đối kháng (casual) với cách đánh theo lượt do Công ty 9You (Trung Quốc) sản xuất. Điểm nổi bật của Linh Thú chính là hàng ngàn loại pet đáng yêu, ngộ nghĩnh, hệ thống trang viên với hàng trăm loại cây trồng, gia súc, gia cầm, hay hàng trăm bộ đồ thời trang sành điệu cùng các trận PK nảy lửa. Đối với nhiều fan hâm mộ của Pokemon hay Audition thì Linh Thú Online là một sự “kết hợp hoàn hảo” và là tựa game đáng chơi nhất trong hè này.

Jiku Hart

gamelandvn.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: