Linh Thú: “Kẻ khóc, người cười” vì event mới

Trên thị trường game online hiện nay, việc các nhà phát hành dành nhiều quà tặng cho các người chơi mới là một chuyện rất bình thường. Bên cạnh việc thu hút người chơi mới, quà tặng còn có tác dụng hỗ trợ ban đầu cho việc làm quen với game và giúp người chơi mới nhanh chóng bắt kịp người chơi trước. Thế nhưng việc chiều chuộng người chơi mới nhiều quá đôi khi lại làm người chơi cũ “ghen tị”.

Linh Thú: “Kẻ khóc, người cười” vì event mới 1

Theo thông tin từ Asiasoft, trong sự kiện “Rộn ràng mừng tân thủ” của game Linh Thú Online đang diễn ra, khi người chơi tạo và kích hoạt tài khoản từ 25/10 – 10/11/2010 sẽ nhận được 1 trong 8 chú pet đáng yêu và ngộ nghĩnh. Đây là những chú pet đang được các game thủ nữ yêu thích và mong muốn sở hữu.

Linh Thú: “Kẻ khóc, người cười” vì event mới 2

Bên cạnh đó, NPH Asiasoft còn tặng thêm nhiều vật phẩm có giá trị khác như: hoàng ngọc (nâng cấp thẻ bài cho pet), x2 exp, quà trưởng thành (tăng điểm trưởng thành cho pet), giấy phép cư trú Nông Trường Trấn (tặng người chơi một khu vườn xinh xắn), … Bình thường, người chơi Linh Thú phải mất khá nhiều công sức mới có thể đạt được các vật phẩm trên. Điều này đã khiến cho những người chơi cũ của Linh Thú cảm thấy ghen tị.

Linh Thú: “Kẻ khóc, người cười” vì event mới 3

Lynnie, một game thủ Linh Thú đã phải thốt lên rằng: “Quà tặng quá khủng khiến mình cảm thấy ghen tị”. Còn Willyp lại tâm sự: “Sẽ tạo gấp một tài khoản mới để tham gia vì trước giờ đã rất thích chú ống hút xì tin”.

Linh Thú: “Kẻ khóc, người cười” vì event mới 4

Có lẽ các game thủ Linh Thú sẽ còn “choáng” hơn nữa khi biết pet của người chơi mới đạt các mốc cấp độ 20, 40, 60 thì sẽ có một “cơn mưa” quà tặng khác ập đến. Những vật phẩm này sẽ giúp người chơi dễ dàng bắt được các chú pet đáng yêu mà mình thích, nhờ đó bộ sưu tập pet cũng không ngừng tăng lên. Ngoài ra, đối với những người chơi lần đầu nạp @Cash sẽ được x2 giá trị thẻ nạp.

Linh Thú: “Kẻ khóc, người cười” vì event mới 5

Trước lần “chơi đẹp” này của Linh Thú, chắc chắn sẽ có nhiều game thủ nổi “máu ghen” như Lynnie. Tuy nhiên, các game thủ mới của Linh Thú thì sẽ cảm thấy cực kỳ hạnh phúc và vui mừng với sự kiện này.

Ảnh: Asiasoft

GAMELANDVN.COM (Theo Asiasoft)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: