Linh Thú: Khi hạnh phúc thật đến từ thế giới ảo

Ngày 08/8/2010, một cặp đôi game thủ Linh Thú đã tổ chức một hôn lễ linh đình ngoài đời thật với sự chứng kiến của đông đảo bạn bè trong game Linh Thú.

Gặp nhau lần đầu tại quán cà phê Nông Trường Trấn ngay từ những ngày đầu closed beta game Linh thú, giờ đây hai game thủ NhócYuuYuu và MoonFlow đã trở thành cặp vợ chồng hạnh phúc ở ngoài đời thực.

Linh Thú: Khi hạnh phúc thật đến từ thế giới ảo 1

Cũng như bao game thủ khác, ban đầu cả hai làm quen với nhau bằng việc trao đổi cho nhau từng quả trứng gà để làm ổ, từng chuồng bò, hạt giống cây để xây dựng trang viên, cùng nhau luyện level, làm nhiệm vụ hay cùng phiêu lưu khám phá thế giới Linh Thú. Và tình yêu bắt đầu nhen nhóm trong lòng hai game thủ NhócYuuYuu và MoonFlow.

Linh Thú: Khi hạnh phúc thật đến từ thế giới ảo 2

Gặp nhau từ những ngày đầu close beta và cùng nhau khám phá Linh Thú

Một đám cưới thật vui và ấm cúng đã diễn ra tại Giáo đường Cúc Thạch Cảng bên cạnh những bạn bè thân thiết trong game, NhócYuuYuu và MoonFlow đã trở thành ông xã, bà xã của nhau dưới mài nhà chung tại Phong Diệp Trấn. Hằng ngày, cả hai cùng nhau chăm sóc trang viên, cùng vui khi mùa thu hoạch nông sản đầy kho, cùng lo lắng khi mùa màng thất bát, … nhưng mái nhà của NhócYuuYuu và MoonFlow lúc nào cũng ấm cúng và rộn rã tiếng cười.

Linh Thú: Khi hạnh phúc thật đến từ thế giới ảo 3

Rất nhiều bạn bè chung vui cùng NhócYuuYuu và MoonFlow

Và những lần họp mặt cùng cộng đồng Linh thú đầy vui vẻ và thân thiện, cặp đôi này đã được gặp mặt nhau ngoài đời khiến sự gắn bó trong game ngày càng chặt chẽ hơn nữa.

Linh Thú: Khi hạnh phúc thật đến từ thế giới ảo 4

Gặp gỡ nhau qua những buổi offline thân mật

Sau gần 1 năm dài cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong thế giới Linh Thú lẫn ngoài đời, NhócYuuYuu và MoonFlow đã quyết định “hợp thức hóa” hôn nhân trong game sang đời thực. Ngày 08/08/2010, tại nhà hàng Á Đông Q.5, NhócYuuYuu và MoonFlow rạng rỡ bên nhau trong ngày cưới dưới sự chứng kiến của đông đảo bạn bè là những người từng chia sẻ vui buồn trong thế giới Linh Thú.

Linh Thú: Khi hạnh phúc thật đến từ thế giới ảo 5

Một đám cưới hạnh phúc đã diễn ra

Ngay trong tiệc cưới, chú rể NhócYuuYuu đã xúc động gửi lời cảm ơn Linh Thú vì đó là cầu nối giúp anh nên duyên cùng người bạn đời của mình. Ngoài ra, cũng nhờ Linh Thú mà NhócYuuYuu có rất nhiều người bạn thân thiết.

Để chia sẻ niềm vui hiếm có này, đại diện công ty Asiasoft đã có mặt trong buổi tiệc cưới cùng với cộng đồng game thủ Linh Thú để gửi lời chúc hạnh phúc đến đôi vợ chồng trẻ.

Ảnh: Asiasoft

GAMELANDVN.COM (Theo Asiasoft)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: