Linh Thú thi sáng tác chữ ký “độc” nhận tiền mặt

Trong hàng loạt các sự kiện đánh dấu sự trưởng thành của Linh Thú, các game thủ chắc chắn sẽ hứng thú với sự kiện “Chữ ký độc cùng Linh Thú”. Điểm đặc biệt ở sự kiện này là tất cả phần thưởng sự kiện đều được có thể quy đổi sang tiền mặt với giá trị không hề giới hạn mà chỉ phụ thuộc vào khả năng của game thủ.

Linh Thú thi sáng tác chữ ký “độc” nhận tiền mặt 1

Ngoài việc làm giàu, đến với sự kiện thú vị này, các game thủ sẽ có cơ hội thể hiện sự sáng tạo, cá tính và đẳng cấp và cả độ “hot” của mình trong thế giới Linh Thú!

Với 8 mẫu thiết kế đại diện cho 8 hệ pet đặc trưng của Linh thú cùng 3 màu nền nâu, xanh lá, vàng theo đúng tông màu trang chủ, các game thủ sẽ tha hồ phối hợp, sáng tạo thành một mẫu chữ ký cho riêng mình. Và đặc biệt hơn nữa, những thông tin về nhân vật của bạn như đẳng cấp, pet yêu, đẳng cấp pet cũng sẽ được thể hiện trên ngay chữ ký “độc” của bạn.

Linh Thú thi sáng tác chữ ký “độc” nhận tiền mặt 2

Cứ có một “fan” đăng ký trở thành “member” hâm mộ của bạn, bạn sẽ có cơ hội nhận được một số @cash (tiền game) từ nhà phát hành gửi tặng. Càng “hot” thì số @cash của bạn sẽ càng nhiều. Và thú vị là sau đó bạn hoàn toàn có thể chuyển số @cash khổng lồ đó thành tiền mặt và nhận trực tiếp từ nhà phát hành.

Với các game thủ tự tin, năng động, đây là cơ hội làm giàu nhanh chóng và hứa hẹn mở ra những chuyến du lịch hè thú vị hay những chuyến shopping thoải mái dành cho các game thủ trong dịp hè.

Ngoài sự kiện “Chữ ký độc cùng Linh Thú”, nhà phát hành Asiasoft còn hứa hẹn sẽ tung ra rất nhiều sự kiện mới lạ, độc đáo với nhiều phần quà thú vị dành cho các game thủ của mình trong quý 3 năm nay.

Trang chủ Linh Thú: http://linhthu.vn

Ảnh: Asiasoft

GAMELAND.VN (Theo Asiasoft)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: