LMHT: Ao Shin còn lâu mới ra mắt

Cách đây vài tháng, Riot Games từng tiết lộ đang phát triển một vị tướng mới cho Liên Minh Huyền Thoại mang tên Ao Shin (Ngao Hưng). Vị tướng mang hình dạng một con rồng châu Á và thu hút được sự quan tâm đặc biệt của những người yêu thích Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, sau thông báo đó thì mọi thông tin liên quan đến Ao Shin lại “bặt vô âm tín”.

LMHT: Ao Shin còn lâu mới ra mắt 1

Ao Shin đang được phát triển nhưng còn lâu mới ra mắt

Mới đây, một nhân viên thiết kế của Riot Games là Meddler đã chia sẻ một số thông tin liên quan đến quá trình phát triển Ao Shin. Meddler đã cho biết Ao Shin vẫn đang được thực hiện nhưng sẽ còn rất lâu mới được ra mắt do những phác thảo cũ không thực sự tốt. “Ao Shin là một tướng chúng tôi thực sự muốn tạo ra nhưng chúng tôi chấp nhận mất một thời gian dài còn hơn là không tạo ra được một tướng như ý tưởng ban đầu”.

LMHT: Ao Shin còn lâu mới ra mắt 2

Lissandra đang được nhắm tới với “một số chỉnh sửa nội tại”

Ngoài Ao Shin, Meddler còn tiết lộ rằng Riot cũng đang nhắm tới Lissandra với “một số chỉnh sửa nội tại”. Họ đang thử nghiệm nhiều nội tại khác nhau cho Lissandra có liên quan đến việc tướng này phải nhảy vào giữa các trận chiến, chẳng hạn như Khiên Băng. Nội tại hiện giờ của Lissandra có một số vấn đề khiến nó không tạo ra được nhiều tình huống và họ muốn thay đổi điều đó.

Cuối cùng, khi được hỏi về việc liệu Kassadin, Tristana và Corki có nằm trong danh sách được cập nhật hình ảnh hay không, Meddler cho biết Kassadin “sẽ xảy ra nhưng chưa rõ thời gian”. Tristana và Corki cũng sẽ được cập nhật hình ảnh nhưng còn khá nhiều tướng khác được ưu tiên hơn.

Lược dịch từ surrenderat20.net

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: