LMHT: ASUS công bố tài trợ cho FFQ của QTV

Sáng nay (15/12/2016), ASUS đã tổ chức giới thiệu các mẫu máy tính và laptop chơi game mới nhất sử dụng card đồ họa thế hệ Pascal từ Nvidia và công bố tài trợ cho đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại FFQ của tuyển thủ Nguyễn “QTV” Trần Tường Vũ. Các dòng sản phẩm được trang bị dòng card đồ họa thế hệ Pascal của ASUS mới được giới thiệu trong sáng nay gồm có G701, GL702, G752VS và GT51. Cả bốn mẫu máy tính chơi game mới của ASUS đều sử dụng dòng card đồ họa GTX 10 Series được thiết kế trên cấu trúc Pascal với sức mạnh đồ họa và trải nghiệm vượt trội.

Tài trợ cho FFQ

ASUS thông báo tài trợ cho đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại FFQ của QTV, tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại từng thi đấu cho các đội tuyển hàng đầu Việt Nam như Saigon Jokers, Saigon Fantastic Five và Boba Marines. Với sự tài trợ của ASUS, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại FFQ sẽ đổi tên thành ROG FFQ. Hiện tại, ROG FFQ đang tham gia vòng thăng hạng để giành vé tham dự VCSA Mùa Xuân 2017, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Đội hình 9 thành viên của ROG FFQ

Đội hình 9 thành viên của ROG FFQ

Cũng tại buổi công bố tài trợ của ASUS, QTV đã công bố đội hình thi đấu chính thức của ROG FFQ với 9 thành viên, trong đó có sự góp mặt của nhiều tên tuổi đáng chú ý như BaRoiBeo, Minas, Scary, Warzone, Potm… Các thành viên trong đội hình 9 người của QTV sẽ thay nhau thi đấu và không có ai là dự bị.

ASUS ROG là nhà tài trợ chính của FFQ

ASUS ROG là nhà tài trợ chính thức của FFQ

Nói một chút về ASUS và việc tài trợ cho các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam. Trước đây, ASUS từng là nhà tài trợ cho hệ thống giải đấu ROG Championship và tài trợ cho đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Fate dưới tên gọi ASUS Fate. ROG (Republic of Gamers) là thương hiệu hướng tới đối tượng là game thủ của ASUS với rất nhiều sản phẩm chơi game danh tiếng được trình làng trong 10 năm vừa qua. Bên cạnh đó, ROG cũng đồng hành cùng rất nhiều giải đấu và đội tuyển thể thao điện tử hàng đầu tại Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ.

Đội hình của ROG FFQ có sự góp mặt của rất nhiều tuyển thủ kỳ cựu

Đội hình của ROG FFQ có sự góp mặt của rất nhiều tuyển thủ kỳ cựu

GT51

GT51 là máy tính chơi game sử dụng vi xử lý Intel Core i7-6700K có khả năng ép xung một chạm đến tận 4,6 GHz mà không cần khởi động lại. Bên cạnh đó, chiếc máy chơi game này còn được trang bị card đồ họa Nvidia GeForce GTX 1080 cho hiệu năng gấp đến 3 lần so với các card đồ họa thế hệ trước.

Vẻ ngoài hầm hố của GT51 (phải)

Vẻ ngoài hầm hố của GT51 (phải).

G701

G701 là máy tính xách tay chơi game đầu tiên trên thế giới sử dụng màn hình góc rộng 120Hz và hỗ trợ công công nghệ G-Sync nhằm đảm bảo hình ảnh luôn mượt mà. G701 cũng được trang bị card đồ họa Nvidia GeForce GTX 1080 cùng công nghệ VR-Ready sẵn sàng cho những trải nghiệm thực tế ảo đáng kinh ngạc.

LMHT: ASUS công bố tài trợ cho FFQ của QTV 1

GL702

ROG Strix GL702 là mẫu máy tính xách tay chơi game sử dụng màn hình 17,3 inch. Được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 lõi tứ mới nhất cùng card đồ họa Nvidia GeForce GTX 1060 chuyên dụng, Strix GL702 là một cỗ máy chơi game có hiệu năng cao cùng trải nghiệm đồ họa chi tiết với các tựa game mới nhất. Điểm nhấn của ROG Strix GL702 là giải pháp tản nhiệt 3 quạt được thiết kế độc quyền của ASUS cho khả năng làm mát và lưu thông khí hiệu quả.

LMHT: ASUS công bố tài trợ cho FFQ của QTV 2

G752VS

Sử dụng card đồ họa GeForce GTX 10 Series mới nhất, cùng vi xử lý Intel Skylake Core i7 có thể ép xung, ROG G752VS mang đến hiệu suất ép xung dẫn đầu cho mọi tựa game. Bên cạnh đó, G752VS còn được làm mát với buồng hơi ROG 3D cùng ống đồng tản nhiệt kép mang lại khả năng ép xung và tăng cường tuổi thọ máy. Không chỉ vậy, chiếc máy này còn được trang bị bàn phím chơi game chống mất phím lên đến 30 phím giúp bạn thực thi các tổ hợp phím cực chính xác trong game.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: