LMHT: Ban nhạc Pentakill trình làng ca khúc đầu tiên

Cách đây vài giờ, Riot Games đã trình làng ca khúc đầu tiên của ban nhạc Pentakill mang tên Lightbringer. Dự kiến, album Smite & Ignite của ban nhạc Pentakill sẽ được Riot Games trình làng vào ngày 03/06/2014 tới đây.

Được biết, Pentakill là ban nhạc rock trong Liên Minh Huyền Thoại với sự tham gia của Sona, Morderkaiser, Yodrick, Olaf và Karthus. Giọng ca chính trong album Smite & Ignite là Jorn Lande, một ca sĩ nhạc rock người Na Uy. Jorn Lande cũng chính là người lồng tiếng cho Karthus phiên bản mới sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Ca khúc Lightbringer đã được cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới đón nhận nhiệt liệt và chuẩn bị cán mốc 1 triệu lượt xem trên Youtube.

Bạn đã thấy cảnh những giọng ca thực thụ của nhạc metal rơi rụng trong lặng im, bị bao quanh bởi hòa âm của những tiếng xì xào yếu ớt. Nhưng lắng nghe gần hơn những lời xì xào đó, và bạn sẽ tìm ra hạt giống của sự thực. Năm Bốn giọng ca, năm kẻ đại diện của sự tàn phá, kiên nhẫn chờ đợi để có cơ hội vươn cao. Và đến cái ngày được chọn đó, năm người họ sẽ thay đổi thế giới của bạn vĩnh viễn. Âm thanh chát chúa cất cao lên như chưa bao giờ được cất. Giọng ca của họ thậm chí có thể giết được cả Rồng và hạ gục cả Baron. Họ sẽ tàn phá Chiến Trường Công Lý, đốt cháy Runeterra và tàn sát hàng triệu Teemo. Nơi họ đến, hơi thở của dòng nhạc metal sẽ trừng phạt linh hồn tầm thường cùng thể xác yếu đuối của bạn. Bạn sẽ phải ghi nhớ khuôn mặt của họ và gào thét cái tên… Pentakill.

Pentakill đang đến… với các bạn. Bởi vì các bạn đã gieo mầm và giờ là lúc để hái quả.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: