LMHT: C9T Bischu tuyên bố giải nghệ

Theo các thông tin mới cập nhật, game thủ đi đường giữa của đội tuyển Cloud 9 Tempest là Aaron “Bischu” Kim đã tuyên bố rời khỏi đấu trường chuyên nghiệp để tập trung cho việc học hành. Thông tin này được đưa ra sau khi Cloud 9 Tempest thất bại trong trận đấu tranh vé tham gia LCS Mùa Hè 2014 với Evil Geniuses.

LMHT: C9T Bischu tuyên bố giải nghệ 1

Bischu cho biết dù không còn thi đấu chuyên nghiệp nhưng anh sẽ tiếp tục stream và trở lại trường để tập trung cho việc học của mình.

Cảm ơn Cloud 9 một lần nữa vì đã giúp đỡ trong cuộc hành trình của chúng tôi. Cuối cùng, xin lỗi vì đã làm thất vọng các fan và một lời xin lỗi khác tới các nhà phân tích và quản lý của chúng tôi vì đã không thể thi đấu tốt dù có sự giúp đỡ của họ. Đó là một cuộc hành trình thú vị. Cảm ơn vì đã gắn bó với tôi”.

Aaron “Bischu” Kim sinh ngày 28/08/1994 tại Seoul, Hàn Quốc. Game thủ này hiện đang sinh sống tại Vancouver, Canada nhưng vẫn giữ quốc tịch Hàn Quốc. Bischu được những người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại biết đến với khả năng sử dụng Nidalee vô cùng điêu luyện. Bischu hiện đã đạt tới bậc Thách Đấu tại máy chủ Bắc Mỹ và Kim Cương 1 tại máy chủ Hàn Quốc.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: