LMHT: Các game thủ tuổi Ngựa đang tham gia LCS

LCS là một trong những giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu thế giới được Riot Games tổ chức dành cho các đội tuyển tại Bắc Mỹ và châu Âu. Trong bài viết hôm nay, GameLandVN sẽ giới thiệu đến các bạn một số game thủ tài năng sinh năm 1990 đang tham gia giải đấu LCS Mùa Xuân 2014. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

HotshotGG (Counter Logic Gaming)

George “HotshotGG” Georgallidis sinh ngày 23/06/1990. Anh chàng này là người sáng lập nên đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Counter Logic Gaming và đang thi đấu ở vị trí dự bị của đội tuyển này. HotshotGG từng được bình chọn là người chơi sử dụng Cho’Gath giỏi nhất thế giới. HotshotGG cũng từng được bình chọn là người chơi xuất sắc nhất vòng chung kết thế giới của giải đấu IEM mùa thứ sáu. Trong mùa giải thứ ba, HotshotGG nổi tiếng với khả năng sử dụng LeBlanc và được Faker của SK Telecom T1 thừa nhận HotshotGG sử dụng LeBlanc tốt hơn mình.

LMHT: Các game thủ tuổi Ngựa đang tham gia LCS 1

Krepo (Evil Geniuses)

Mitch “Krepo” Voorspoels là người chơi hỗ trợ cho đội tuyển Evil Geniuses tại Bắc Mỹ. Krepo sinh ngày 08/05/1990 và mang quốc tịch Bỉ. Trước khi chơi Liên Minh Huyền Thoại, Krepo đã từng chơi qua World of Warcraft, Warcraft 3 và DotA. Theo Leguepedia, Krepo từng đảm nhận vị trí pháp sư đường giữa với tướng sở trường là Anivia. Game thủ này từng xác nhận mình đã chơi 1.500 trận đấu sử dụng tướng Anivia trong mùa giải thứ nhất. Tại vòng chung kết thế giới mùa ba, Krepo được Riot Games mời tham gia nhóm chuyên viên phân tích trận đấu cùng với các bình luận viên của hãng này.

LMHT: Các game thủ tuổi Ngựa đang tham gia LCS 2

IwillDominate (Curse)

Christian “IWillDominate” Rivera là một game thủ chuyên nghiệp của đội tuyển Curse tại Bắc Mỹ. Game thủ này hiện đang đảm nhận vị trí đi rừng trong đội hình thi đấu của Curse. IwillDominate sinh ngày 13/08/1990. IwillDominate từng rất nổi tiếng với khả năng sử dụng Renekton tại vị đường trên trước khi gia nhập đội Team Dignitas ở vị trí đi rừng. Tướng yêu thích nhất của anh chàng này “tên hề quỷ” Shaco. Anh chàng này từng bị Riot Games cấm thi đấu tại giải đấu LCS và lệnh cấm này mới được gỡ bỏ vào ngày 07/10/2013.

LMHT: Các game thủ tuổi Ngựa đang tham gia LCS 3

Zuna (XDG Gaming)

Christopher “Zuna” Buechter hiện đang đảm nhận vị trí đi rừng của đội tuyển XDG Gaming (tên cũ là Team Vulcun). Zuna sinh ngày 25/12/1990 và hiện mang quốc tịch Mỹ. Trước khi gia nhập XDG Gaming với vị trí đi rừng, Zuna từng đảm nhận vị trí đường trên và xạ thủ. Kenma, anh trai của Zuna hiện đang đảm nhận vị trí huấn luyện viên của XDG Gaming.

LMHT: Các game thủ tuổi Ngựa đang tham gia LCS 4

Nyph (Alliance)

Patrick “Nyph” Funke là người chơi mới gia nhập đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Alliance ở vị trí hỗ trợ. Anh sinh ngày 10/03/1990 và hiện mang quốc tịch Đức. Anh chàng này làm quen với trò chơi điện tử bằng trò chơi The Legend of Zelda. Sau đó, Nyph đã chơi qua rất nhiều trò chơi khác nhau trước khi đến với Liên Minh Huyền Thoại. Nyph bắt đầu chơi ở vị hỗ trợ từ mùa giải thứ nhất khi thi đấu xếp hạng. Trước khi gia nhập Alliance, Nyph từng thi đấu cho đội tuyển SK Gaming ở vị trí hỗ trợ.

LMHT: Các game thủ tuổi Ngựa đang tham gia LCS 5

Unlimited (Copenhagen Wolves)

Petar “Unlimited” Georgiev hiện đang đảm nhận vị trí hỗ trợ cho đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Copenhagen Wolves. Anh chàng này sinh ngày 09/06/1990 tại Plovdiv, Bulgaria. Hiện nay Unlimited đang sống tại Hy Lạp. Trước khi thi đấu ở vị trí hỗ trợ, Unlimited từng chơi Kogmaw ở vị trí đường giữa và đi rừng với Gragas và Amumu. Tướng yêu thích nhất của anh chàng này là Nami, Thresh và Lulu. Unlimited mong muốn trở thành họa sĩ vẽ truyện tranh và anh chàng này đang theo học tại Đại học Ionian.

LMHT: Các game thủ tuổi Ngựa đang tham gia LCS 6

Tổng hợp từ Leaguepedia

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: