LMHT: Cận cảnh hệ thống chế tạo Hextech trong PBE

Trong giai đoạn tiền mùa giải 2016, Riot Games đã hé lộ một số thông tin về hệ thống Chế tạo Hextech sẽ được trình làng trong năm 2016. Vào ngày 14/01/2016 (theo giờ Việt Nam), Riot Games đã đưa hệ thống này vào máy chủ PBE để tiến hành thử nghiệm trước khi ra mắt trên các máy chủ chính thức.

Dưới đây là các thông tin về hệ thống Chế tạo Hextech và video thử nghiệm của GameLandVN trong máy chủ thử nghiệm PBE. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Các bạn có thể Nhận rương Thông Thạo (bị khóa) qua việc thể hiện tốt với nhiều tướng hoặc với đội. Khi bạn hoặc ai đó trong tổ đội của bạn đạt mức S, bạn sẽ nhận được một rương. Tối đa bạn có thể kiếm được bốn rương mỗi tháng, mỗi tướng bạn chơi có thể đem lại cho bạn một rương mỗi mùa. Bạn sẽ thấy những tướng mình có thể chọn trong phần chọn tướng và trong mục tướng của hồ sơ.

Trong rương có chứa báu vật, mảnh vỡ báu vật, hoặc tinh hoa và đôi khi có chứa nhiều loại báu vật khác nhau (nhưng sẽ không bao giờ chỉ có tinh hoa không).

Chìa khóa mở Rương Thông Thạo bạn có thể thu thập ngẫu nhiên qua mỗi lần bạn thắng trận đấu với người, và nếu chiến thắng cùng bạn bè thì sẽ tìm được nhiều chìa khóa hơn chơi một mình.

Ngoài việc thu thập thông qua các trận đấu trên Đấu Trường Công Lý, người chơi Liên Minh Huyền Thoại còn có thể sở hữu Rương Thông Thạo và chìa khóa từ Cửa Hàng. Dự kiến, Rương Thông Thạo và chìa khóa sẽ được bán với giá 125 RP trên các máy chủ do Riot Games quản lí.

Mảnh vỡ báu vật: Là những vật liệu chế tạo có thể dùng hệ thống Chế tạo Hextech kết hợp để mở khóa các vật phẩm vĩnh viễn (như tướng). Mảnh vỡ có thể được đổi ngay để lấy vật phẩm thuê trong vòng 7 ngày.

Tinh hoa tướng: Dùng để nâng cấp mảnh vỡ tướng thành tướng vĩnh viễn.

Tinh hoa trang trí: Tinh hoa trang trí được dùng để chế tạo các loại báu vật khác từ các loại mảnh vỡ khác nhau, như trang phục hoặc mẫu mắt.

Đổi ngay: Đổi một mảnh vỡ lấy vật phẩm thuê 7 ngày hoặc đổi báu vật vĩnh viễn và thêm nó vào bộ sưu tập của bạn.

Quay đồ: Quay ba báu vật cùng loại để tạo ra một báu vật vĩnh viễn tương tự (ví dụ, quay ba mảnh vỡ tướng khác nhau để tạo ra một tướng chưa sở hữu vĩnh viễn).

Tách đồ: Tách báu vật thành tinh hoa. Tinh hoa được dùng để nâng cấp các vật phẩm khác từ mảnh vỡ thành báu vật vĩnh viễn.

Nâng cấp: Dùng tinh hoa để biến một mảnh vỡ thành báu vật vĩnh viễn. Tinh hoa tướng sẽ nâng cấp tướng. Tinh hoa trang trí sẽ nâng cấp mọi thứ còn lại.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: