LMHT: CaoMei giải nghệ, OldB gia nhập Team WE

Theo các thông tin mới cập nhật, CaoMei, người đi đường trên của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Team WE vừa công bố giải nghệ và rời khỏi đấu trường chuyên nghiệp. Trong thông báo giải nghệ, CaoMei gửi lời cảm ơn đến các fan và đồng đội cho ba năm họ thi đấu cùng nhau. Sau khi giải nghệ, CaoMei vẫn tiếp tục ở lại Team WE với cương vị huấn luyện viên để đào tạo các thành viên mới cho câu lạc bộ này.

LMHT: CaoMei giải nghệ, OldB gia nhập Team WE 1

CaoMei trở thành huấn luyện viên của Team WE

Trong thời hoàng kim của Team WE, CaoMei được biết tới với danh hiệu “nhà vua” và “CaoMei chiến công đầu” bởi Team WE thường thắng nếu CaoMei chết và mất chiến công đầu vào tay đối thủ. Sự nổi tiếng của CaoMei đã đem lại cho anh lượng bình chọn cao nhất thế giới để tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014.

Sự rời đi của CaoMei tiếp tục cắt sâu vào đội hình của Team WE sau khi họ mất Fzzf và Clearlove vào tay Edward Gaming còn Misaya nghỉ hưu. Hiện tại, WeiXiao là game thủ duy nhất còn lại trong đội hình Team WE kể từ thời họ còn là một thế lực mạnh của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại thế giới.

LMHT: CaoMei giải nghệ, OldB gia nhập Team WE 2

OldB gia nhập Team WE ở vị trí đi rừng

Sau khi CaoMei công bố quyết định nghỉ hưu, Team WE đã ký hợp đồng với một game thủ Hàn Quốc là Yang “OldB” Seung-bin, cựu thành viên của Prime Optimus. Với sự gia nhập của OldB, Team WE hiện đang có hai game thủ đến từ Hàn Quốc là OldB và Ninja.

Tính đến thời điểm hiện tại, Team WE còn khuyết vị trí đấu sĩ đường trên và có tới hai người đi rừng là OldB và Ruo. Tuy nhiên, có một số tin đồn cho rằng Ruo sẽ chuyển sang thi đấu ở vị trí đường trên do nhiều người thấy game thủ này thường xuyên thi đấu xếp hạng đơn ở vị trí đường trên.

Lược dịch từ ongamers.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: