LMHT: Coca Cola tài trợ cho VCSA

Theo các thông tin mà Vietnam Esports mới công bố, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam là Vietnam Championship Series A (VCSA) đã nhận được tài trợ của Coca Cola, thương hiệu nước giải khát số một thế giới. Với sự tài trợ của Coca Cola, giải đấu Vietnam Championship Series A sẽ được đổi tên thành Coca Cola Championship Series. Trước khi tài trợ cho VCSA, Coca Cola từng tài trợ cho giải đấu League Championship Series tại Bắc Mỹ và League of Legends World Championship 2015 tại Hàn Quốc.

Ông Nguyễn Hoàng Vinh, Giám đốc Phát triển Thể thao Điện tử của Vietnam Esports, cho biết: “Việc có một thương hiệu tầm cỡ toàn cầu nữa như Coca Cola tham gia đồng hành cùng giải đấu thể thao điện tử lớn nhất Việt Nam là một sự thừa nhận cho thấy Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đang phát triển đúng hướng“.

Coca Cola tài trợ cho VCSA

Trước khi nhận được tài trợ của Coca Cola, VCSA đã được Riot Games công nhận là giải đấu thuộc hệ thống giải đấu toàn cầu của Riot Games. Cùng với sự hỗ trợ của Coca Cola, giải đấu này chắc chắn sẽ có những bước phát triển vượt bậc và hứa hẹn sẽ là nơi phát hiện và đào tạo nhiều vận động viên Liên Minh Huyền Thoại tiêu biểu cho nền thể thao điện tử nước nhà.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: