LMHT: Cop chia tay với Curse sau ba năm gắn bó

Theo các thông tin mới được Curse công bố, xạ thủ của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại này là Cop đã chính thức rời đội sau ba năm gắn bó cùng nhau. David “Cop” Roberson gia nhập Curse vào tháng 12/2011 và gắn bó với đội tuyển này suốt từ mùa hai cho tới bây giờ.

Chia sẻ về quyết định rời khỏi Curse, Cop cho biết: “Tôi đã đạt được rất nhiều từ khoảng thời gian này. Tôi gặp rất nhiều bạn bè mới, học được nhiều điều về bản thân và có thể đi khắp thế giới. Tôi ước mình có thể đến với chung kết thế giới mùa bốn nhưng có thể điều đó sẽ đến sau trong tương lai. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ tôi trong những năm qua”.

LMHT: Cop chia tay với Curse sau ba năm gắn bó 1

Về phía Curse, họ cũng dành nhiều lời tốt đẹp cho Cop trong thông báo chính thức của mình. Quản lý của Curse là Steve Arhancet chia sẻ: “Cop là một người bạn tốt, thông minh, vui tính và có tài năng. Tôi rất vui vì những gì chúng tôi đã đạt được cùng nhau bên trong và bên ngoài Summoner Rift. Tôi mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh ấy và và tôi sẽ tiếp tục làm những gì mình có thể để dẫn anh ấy đi tiếp con đường mình đã chọn”.

Trong ba năm thi đấu cho Curse, Cop đã được bắt cặp cùng 7 người chơi hỗ trợ khác nhau là Elementz, Zekent, SaintVicious, BunnyFufu, Xpecial, Edward và Liquid112.

Hiện tại, đội ngũ quản lý của Curse đang đề nghị Cop sang thi đấu cho Curse Acedemy trong giải thăng hạng cuối cùng để giành vé tham gia LCS Mùa Xuân 2014.

Trong thời gian này, Curse sẽ phải tìm kiếm xạ thủ mới để chuẩn bị cho mùa giải mới. Theo một số nguồn tin không chính thức, Curse có ý định mời Forgiven gia nhập. Konstantinos “Forgiven” Tzortziou từng thi đấu cho Copenhagen Wolves và đã rời khỏi đội tuyển này từ đầu tháng Năm.

Lược dịch từ teamcurse.net

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: