LMHT: Counter Logic Gaming và Doublelift bị phạt

Theo các thông tin mà Riot Games công bố vào ngày 06/01/2015, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Counter Logic Gaming tiếp tục nhận án phạt mới do vi phạm quy định của giải đấu LCS. Cụ thể, Counter Logic Gaming bị phạt 2.000 đô la Mỹ còn Doublelift bị phạt 2.500 đô la Mỹ do có hành vi “dụ dỗ” ZionSpartan rời đội trong thời gian anh này vẫn còn hợp đồng với Team Dignitas.

Ngoài việc phạt tiền, ZionSpartan sẽ không được thi đấu dưới màu áo của Counter Logic Gaming trong tuần đầu tiên của LCS Mùa Xuân 2014 bất kể là dưới cương vị game thủ hay huấn luyện viên. Trước đó, Counter Logic Gaming cũng nhận một án phạt liên quan đến việc tuyển dụng Scarra.

150109_gamelandvn_clg01

Theo quy định của Riot Games, các đội tuyển và game thủ tham gia LCS sẽ không được phép chiêu mộ hay dụ dỗ game thủ của đội tuyển khác trong thời gian game thủ đó đang còn hợp đồng. Ngoài ra, việc khuyến khích game thủ của đội tuyển khác vi phạm hoặc chấm dứt hợp đồng với đội tuyển cũ cũng bị nghiêm cấm. Mọi hành vi vi phạm nếu bị phát hiện đều bị xử lý một cách nghiêm khắc.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: