LMHT: Crumbz chia tay với Team Dignitas

Theo các thông tin mới cập nhật, game thủ Liên Minh Huyền Thoại người Venezuela Alberto “Crumbz” Rengifo vừa tuyên bố chia tay với đội tuyển Team Dignitas. Hiện chưa có thông tin chính thức về người thay thế Cumbz trong đội hình thi đấu chính thức của Team Dignitas. Trong đội hình thi đấu hiện tại của Team Dignitas có một game thủ thi đấu dự bị ở vị trí đi rừng là Rami “Inori” Charagh.

Trước khi chia tay với Team Dignitas, Crumbz đảm nhiệm vị trí đi rừng và là đội trưởng của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại này. Crumbz cho biết việc giao tiếp trong đội đang gặp vấn đề và thừa nhận anh ấy “không phải là một đội trưởng tốt” và “không nhận được nhiều ủng hộ”.

Tính đến thời điểm hiện tại, Team Dignitas chỉ còn lại hai thành viên trong đội hình thi đấu chính thức từ LCS Mùa Hè 2014 là Shiphtur và KiWiKiD. Sau khi ZionSpartan và Imaqtpie ra đi, Team Dignitas đã chiêu mộ thêm hai ngoại binh Hàn Quốc là Gamsu và Core JJ thay thế nhưng kết quả thi đấu của họ tại LCS Mùa Xuân 2015 không thực sự tốt.

Team Dignitas hiện đang được xếp ở nhóm cuối bảng cùng với Cloud9 và Team Coast với 1 trận thắng, 3 trận thua sau 2 tuần thi đấu. Đối thủ của Team Dignitas trong tuần thi đấu thứ 3 tại LCS Mùa Xuân 2015 là hai đội tuyển đang có phong độ khá ổn định: Team SoloMid và Team Liquid. Team SoloMid đang nằm trong nhóm dẫn đầu bảng xếp hạng với 3 trận thắng và 1 trận thua. Team Liquid đang nằm trong nhóm thứ hai với 2 trận thắng và 1 trận thua.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: