LMHT: Curse đánh tiếng mời Piglet sang Bắc Mỹ thi đấu

Theo các thông tin mới cập nhật, Piglet hiện đang nhận được rất nhiều lời mời từ các đội tuyển nước ngoài sau khi anh hết hạn hợp đồng với SK Telecom T1 K. Được biết, Curse là một trong số các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại nước ngoài muốn mời Piglet tham gia vào đội hình thi đấu chính thức của họ.

LMHT: Curse đánh tiếng mời Piglet sang Bắc Mỹ thi đấu 1

Steve Arhancet, trùm cuối của Curse chia sẻ: “Chúng tôi hi vọng anh ấy sẽ đồng ý. Tôi biết anh ấy lo lắng về việc chuyển sang Mỹ nhưng tôi sẵn sàng đảm bảo anh ấy sẽ thoải mái khi ở đây”.

Chae “Piglet” Gwang-jin là xạ thủ của SK Telecom T1 K trong một thời gian dài và anh là một trong năm người giúp đội tuyển này đăng quang vô địch thế giới vào năm 2013. Ngoài chức vô địch thế giới, Piglet đã cùng những người đồng đội của mình vô địch OGN hai lần liên tiếp và anh được xem là xạ thủ số 1 thế giới vào nửa cuối năm 2013. Trong khoảng thời gian từ đầu năm đến nay, có vẻ như phong độ của Piglet đã sụt giảm khiến anh không thể thi đấu hết sức mình và SKT T1 K đã liên tiếp thất bại tại các giải đấu quốc nội cũng như không giành được vé tham gia chung kết thế giới mùa bốn.

Lược dịch từ ongamers.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: