LMHT: Đánh giá vòng bán kết EU LCS Spring 2014

Kết thúc vòng tứ kết, Alliance và ROCCAT là hai đội giành vé đi tiếp vào vòng bán kết của EU LCS Spring 2014. Đối thủ của Alliance trong vòng bán kết của Fnatic còn đối thủ của ROCCAT là SK Gaming. Trận bán kết 1 giữa Alliance và Fnatic sẽ diễn ra trong vài phút nữa. Trước khi đến với vòng bán kết của EU LCS Spring 2014, mời các bạn cùng GameLandVN điểm qua những thông tin đáng chú ý của hai cặp đấu tại bán kết nhé!

LMHT: Đánh giá vòng bán kết EU LCS Spring 2014 1

Alliance vs Fnatic

Alliance vừa giành hai trận thắng thuyết phục trước Copenhagen Wolves nhờ những pha biểu diễn của Wickd và Tabzz nhưng họ sẽ đối đầu với Fnatic trong trận bán kết. Wickd sẽ phải gặp mặt sOAZ ở đường trên, người được biết đến với lượng tướng tủ khổng lồ. Vì thế, sOAZ rất khó bị Wickd bắt bài nhưng lại dễ dàng có được lựa chọn khắc chế Wickd kể cả khi Wickd thành công với Irelia. Tuy nhiên, đường trên sẽ chỉ là nền cho cuộc so tài xạ thủ ở đường dưới khi Tabzz đang có phong độ cực tốt sẽ phải đối đầu với “thần đồng” Rekkles của Fnatic. Ngay cả hai người chơi hỗ trợ là Nyph (Alliance) và Yell0wStaR (Fnatic) cũng là hai game thủ cực kỳ giàu kinh nghiệm, vì thế có thể nói rằng đội nào chiến thắng ở đường dưới sẽ chiến thắng cả trận bán kết này.

ROCCAT vs SK Gaming

Trước Gambit, ROCCAT đã thi đấu rất tuyệt vời và họ đã giành được quyền gặp một đối thủ tuyệt vời khác: SK Gaming. Cả hai đội đều được tạo nên từ những game thủ đủ khả năng “gánh” cả đội nhưng có lẽ đường giữa sẽ là nơi chiến sự diễn ra căng thẳng nhất trong cặp đấu này. Overpow (ROCCAT) và Jesiz (SK Gaming) đều là những người thích chọn tướng “trên cơ” đối thủ và có khả năng thích nghi với tình huống rất tốt. Vì thế, tình thế sẽ gay cấn ngay từ giai đoạn cấm và chọn trước khi trận đấu thực sự mở màn. Đỉnh cao của trận này sẽ là sau giai đoạn đi đường khi hai đội bắt đầu giao tranh. Đội hình ROCCAT thường thiên về khống chế còn SK Gaming lại thích những tướng có khả năng kéo máu từ xa. Cả hai đều là những đội hình cực mạnh về cuối trận đấu và vì thế ai giành ưu thế trong giai đoạn giữa trận đấu chắc chắn sẽ là người bước vào trận chung kết.

Lược dịch từ lolesports.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: