LMHT: Đến lượt Heimerdinger và Xerath được làm lại

Theo các thông tin mới cập nhật, hai vị tướng mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại đang được Riot Games chỉnh sửa lại là Heimerdinger và Xerath. Các điều chỉnh mới về Heimerdinger và Xerath sẽ được cập nhật lên máy chủ thử nghiệm trước khi được đưa ra phiên bản chính thức trên toàn thế giới.

Heimerdinger

Nhà phát minh lỗi lạc Heimerdinger được điều chỉnh lại nhằm mục đích tăng chiều sâu cho những kĩ năng của vị tướng này. Những công cụ mới của Heimerdinger mang theo những cơ hội để thể hiện kĩ năng, theo cả hai hướng thông thạo kĩ năng cùng chiến thuật chung. Hắn có khả năng bám trụ và hồi phục sau thất bại và có sức mạnh để quyết định trận đấu nếu thành công. Từ khi còn học việc cho đến sáng chế thứ 50, sức mạnh của Heimerdinger tăng lên cùng sự sáng tạo.

LMHT: Đến lượt Heimerdinger và Xerath được làm lại 1

Những thay đổi về kĩ năng của Heimerdinger sẽ giúp cho vị tướng này vẫn là một nhà phát minh của Liên Minh Huyền Thoại nhưng lại có chiều sâu hơn và những người chơi thích đối đầu sẽ cảm thấy hài lòng hơn. Tinh hoa của Heimerdinger được khám phá từ lượng người chơi tận tụy và rất vui vì không có yếu tố nào làm cho vị tướng này trở nên độc hại. Có thể nói, Heimerdinger là một hình mẫu về lối chơi không hấp dẫn cùng bộ kĩ năng đơn giản.

Đại diện Riot Games cũng chia sẻ thêm, Heimerdinger là chủ đề khó để có thể thay đổi một cách chính xác, nhưng những thay đổi tốt nhất đã được chọn qua nhiều lần thử. Họ đã học được rất nhiều trong quá trình thay đổi và từ những phản hồi của người chơi từ những giai đoạn đầu. Heimerdinger đã trở nên mạnh mẽ hơn và Riot Games mong muốn Heimerdinger sẽ được đánh bóng qua thời gian trên máy chủ thử nghiệm (PBE).

Xerath

Đại diện Riot Games cho biết, họ muốn sửa Xerath để thích hợp hơn với môi trường Liên Minh Huyền Thoại hiện nay, cải thiện cảm nhận về nhân vật này và cho mọi người thấy sức mạnh của kẻ điều khiển năng lượng thuần khiết.

LMHT: Đến lượt Heimerdinger và Xerath được làm lại 2

Nội tại Thể Thăng Hoa của Xerath sẽ không cho thêm giáp nữa, thay vào đó sẽ tăng % chỉ số xuyên kháng phép và hồi năng lượng theo những phát đánh thường. Kĩ năng Tia Năng Lượng có thể tụ năng lượng để tăng tầm bắn, năng lượng tiêu hao và sát thương sẽ được tăng lên một ít. Kĩ năng Cội Nguồn Sức Mạnh làm gây nổ một vùng chỉ định, gây thêm sát thương khi ở trung tâm vụ nổ và làm chậm tất cả kẻ địch trúng phải. Ngoài ra, kẻ địch ở trung tâm bị làm chậm nhiều hơn.

Dấu Ấn Ma Pháp có thể làm choáng đối phương. Cuối cùng, Pháo Năng Lượng là một sự kết hợp giữa kĩ năng Cội Nguồn Sức Mạnh và Pháo Năng Lượng cũ. Sử dụng kĩ năng này, nhân vật sẽ đứng bất động nhưng sẽ có một kĩ năng có tầm đánh xa, gây sát thương phép tại điểm click chuột trong ba giây (tối đa 4 phát bắn).

Đại diện Riot Games còn cho biết thêm, họ muốn điều chỉnh Xerath thành một vị tướng hấp dẫn và lôi cuốn, cùng với một chiêu cuối cực mạnh có tầm đánh rất xa. Tất nhiên, các thay đổi này mới chỉ có mặt trên máy chủ thử nghiệm và Riot Games mong muốn nhận được đóng góp của người chơi để tiếp tục điều chỉnh cho cân bằng và phù hợp với nội dung game.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: