LMHT: Fnatic dừng chân tại vòng bán kết

Ngày 29/09/2013 vừa qua, trận bán kết cuối cùng trong khuôn khổ giải vô địch thế giới dành cho các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu thế giới đã kết thúc với chiến thắng dành cho đội tuyển Royal Club đến từ Trung Quốc. Fnatic, những chàng trai mạnh nhất châu Âu đã phải dừng chân tại vòng bán kết và trận chung kết thế giới năm nay vẫn là cuộc so tài nội bộ của những người châu Á.

Trận thi đấu thứ nhất, Fnatic hoàn toàn bị áp đảo. Fizz trong tay của Xpeke đã bị Wh1t3zZ của Royal Club cầm Orianna đã bóp nghẹt với lối lên đồ Giày Thủy Ngân và Cốc Quỷ Athenes. Trận đấu thứ hai kết thúc với chiến thắng thuộc về Royal Club mặc dù Fnatic dẫn trước về chỉ số mạng. Bước ngoặt của trận đấu ở pha tranh chấp Baron phút 28, Royal Club có được bùa và làm một cuộc tiến công chớp nhoáng vào đường giữa của Fnatic, chấm dứt Cyanide và Puszu cực kì nhanh, trong khi đó sOAZ và YellOwStaR bất lực phòng thủ.

LMHT: Fnatic dừng chân tại vòng bán kết 1

Trận đấu thứ ba kết thúc với chiến thắng dành cho Fnatic. Đây cũng là chiến thắng duy nhất của đội tuyển này trước những chàng trai đến từ Trung Quốc. Bước ngoặt của trận đấu diễn ra khi Royal Club quyết tâm đẩy trụ một ở đường giữa, những tưởng họ tóm được Puszu của Varus một mình, nhưng xPeke, sOAZ và YellOwStaR bất ngờ xuất hiện và cho cả 4 thành viên của Royal lên bảng đếm số. Thế trận hoàn toàn nằm trong tay Fnatic và họ giành chiến thắng sau 30 phút thi đấu.

Trong trận đấu cuối cùng, Fnatic luôn chiếm được lợi thế trước Royal Club trong giai đoạn đầu trận nhưng từng đó là chưa đủ. Royal Club liên tục bám đuổi Fnatic về chỉ số về vàng và Fnatic đã bị “tắt điện” ở phút thi đấu thứ 49 với sức sát thương khủng khiếp đến từ Caitlyn và Kayle.

Trận chung kết, trận đấu cuối cùng của giải đấu năm nay sẽ diễn ra theo thể thức BO5 giữa hai đội tuyển SK Telecom T1 và Royal Club. Trận đấu này sẽ bắt đầu diễn ra từ 10h00 ngày 05/10/2013.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: