LMHT: Fusion Gaming thay đổi nhân sự

Theo các thông tin mới cập nhật, Fusion Gaming vừa công bố những thay đổi đầu tiên về mặt nhân sự của đội tuyển này kể từ khi được thành lập đến nay. Cụ thể, Raymond “Noblesse” Oh rời khỏi ghế huấn luyện viên trưởng của đội tuyển này và tân huấn luyện viên trưởng của Fusion Gaming là Wei “Dynasty” Li. Đồng thời, Keaton “Bee Sin” Cryer sẽ rời khỏi ghế dự bị và chuyển sang làm công tác huấn luyện.

LMHT: Fusion Gaming thay đổi nhân sự 1

Cũng theo chia sẻ của Fusion Gaming, game thủ Nicolas “Gleebglarbu” Haddad sẽ không thể thi đấu cùng đội tuyển này trong giai đoạn hai của NA LCS Spring Expansion 2015 do game thủ này vẫn đang là thành viên dự bị của Team SoloMid. Người thay thế Gleebglarbu là Joshua “Chunkyfresh” Kesrawani. Đối thủ của Fusion Gaming trong giai đoạn hai của NA LCS Spring Expansion 2015 là Enemy eSports, đội tuyển vừa giành được vị trí á quân của giải đấu Black Monster Cup North America Fall 2014.

LMHT: Fusion Gaming thay đổi nhân sự 2
LMHT: Fusion Gaming thay đổi nhân sự 3

Nếu bạn chưa biết, Fusion Gaming là đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại được thành lập dựa trên hai game thủ Hàn Quốc là MakNooN và Huhi. Ngoài năm thành viên trong đội hình thi đấu chính thức, Fusion Gaming còn có một đội ngũ hỗ trợ hùng hậu với ba huấn luyện viên. Đội tuyển này được thành lập với mục đích giành vé tham gia NA LCS Spring 2014 từ giải NA LCS Spring Expansion 2015. Nếu vượt qua Enemy eSports, Fusion Gaming sẽ giành vé tham gia vòng chung kết NA LCS Spring Expansion 2015. Hai đội đứng đầu của NA LCS Spring Expansion 2015 sẽ nhận được vé tham gia NA LCS Spring 2015.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: