LMHT: Gambit Gaming hoàn thiện đội hình chính thức

Theo các thông tin mới cập nhật, Gambit Gaming vừa công bố chiêu mộ game thủ người Đan Mạch Krislund vào vị trí xạ thủ trong đội hình thi đấu chính thức của đội tuyển này. Có một thông tin khá thú vị là Krislund sẽ thi đấu dưới màu áo của Gambit Gaming với một cái tên mới là P1noy.

LMHT: Gambit Gaming hoàn thiện đội hình chính thức 1

Kristoffer “P1noy” Albao Lund Pedersen sinh ngày 16/05/1996 và bắt đầu thi đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp từ đầu năm 2013. Thành tích đáng chú ý nhất của P1noy trước khi gia nhập Gambit Gaming là đoạt được giải ba của giải đấu EU Challenger Series 2014 #2 cùng với Reason Gaming. Trước khi có mặt trong đội hình thi đấu chính thức của Gambit Gaming, P1noy từng thi đấu dưới màu áo của Gambit Gaming tại giải đấu EU LCS Spring Promotion 2015 và góp phần không nhỏ trong việc hạ gục SK Gaming Prime để giành vé tham gia EU LCS Spring 2015.

Với sự gia nhập của P1noy, Gambit Gaming đã hoàn thiện đội hình thi đấu cho mùa giải mới. Đồng thời, sự gia nhập của P1noy cũng chấm dứt hi vọng trở lại đội hình thi đấu chính thức của Genja và game thủ này tiếp tục phải ngồi ghế dự bị.

Đội hình thi đấu chính thức của Gambit Gaming:

  • Đường trên: Lucas “Cabochard” Simon-Meslet
  • Đi rừng: Danil “Diamondprox” Reshetnikov
  • Đường giữa: Sebastian “niQ” Robak
  • Xạ thủ: Kristoffer “P1noy” Pedersen
  • Hỗ trợ: Edward “Edward” Abgaryan

Hình ảnh tổng hợp từ lol.esportspedia.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: