LMHT: Gợi ý chơi Elise từ các cao thủ LCS

Tiếp nối loạt bài viết gợi ý chơi Liên Minh Huyền Thoại từ các game thủ chuyên nghiệp đang tham gia giải đấu LCS, lần này chúng ta sẽ đến với gợi ý chơi Elise từ người đi rừng của Cloud 9 và Alliance. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Meteos (Cloud 9)

LMHT: Gợi ý chơi Elise từ các cao thủ LCS 1

Khi bạn có bùa đỏ trong người, hãy dùng một phát đánh thường để làm chậm đối thủ trước khi dùng Kén Nhện để tăng khả năng đánh trúng đối thủ. Việc hụt kĩ năng định hướng luôn khiến hiệu quả các cuộc gank từ rừng sụt giảm rất nhiều và đây là lời khuyên giá trị không chỉ với Elise mà còn với những tướng đi rừng có thể đánh trúng đối thủ từ khá xa hoặc có kĩ năng gây ra hiệu ứng trên đòn đánh.

Shook (Alliance)

LMHT: Gợi ý chơi Elise từ các cao thủ LCS 2

Khá giống với lời khuyên của Meteos, Shook đề nghị nên kết hợp bùa đỏ và đánh thường để làm chậm đối thủ, kéo máu đối phương bằng các kĩ năng gây sát thương và để dành Kén Nhện đến khi đối thủ sử dụng Tốc Biến. Áp lực từ một kĩ năng khống chế chưa được tung ra như Kén Nhện đôi khi còn hữu dụng hơn cả việc sử dụng nó trúng đích lên đối thủ. Đôi khi đối thủ của bạn muốn để dành Tốc Biến cho đến khi Kén nhện được tung ra và điều này sẽ đem lại cho bạn vài giây quý giá để gây sát thương ngay cả khi dùng Kén Nhện hụt sau đó.

Lời khuyên từ cộng đồng

LMHT: Gợi ý chơi Elise từ các cao thủ LCS 3

Tốc Biến và Kén Nhện là một cách hay để làm choáng đối phương một cách bất ngờ. Combo này được dùng như sau: Ấn E để dùng Kén Nhện nhưng Tốc Biến ngay sau đó, điều này sẽ loại bỏ động tác dùng Kén Nhện của Elise và Kén Nhện sẽ được bắn ra từ vị trí sau khi Tốc Biến.

LMHT: Gợi ý chơi Elise từ các cao thủ LCS 4

Elise có thể băng trụ cùng đồng đội bằng cách nhận vài phát bắn, sau đó Đánh Đu để chuyển sự chú ý của trụ sang đồng đội nhằm chia sẻ sát thương.

LMHT: Gợi ý chơi Elise từ các cao thủ LCS 5

Chiêu Cắn Độc của Elise có thể giúp bạn thu ngắn khoảng cách với mục tiêu khi phải băng qua một đợt lính và không có khả năng đi xuyên lính. Dù khoảng cách này là khá nhỏ, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời giam khi chạm được đến mục tiêu ngay lập tức.

Lược dịch từ na.lolesports.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: