LMHT: Gợi ý chơi Kog’Maw từ các cao thủ LCS

Trong thời gian gần đây, Kog’Maw đang ngày càng phổ biến trong các trận đấu chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn học hỏi cách dùng Kog’Maw từ các xạ thủ chuyên nghiệp, bài viết này sẽ đem lại cho bạn cơ hội đó.

Imaqtpie (Team Dignitas)

LMHT: Gợi ý chơi Kog’Maw từ các cao thủ LCS 1

Lời khuyên của Imaqtpie có thể không thật thực tế và khó hiểu, nhưng nó tỏ ra khá vui nhộn. Hãy bật Cao Xạ Ma Pháp (W) đánh vào các ảnh ảo, khi Cao Xạ Ma Pháp hết thời gian, hãy chạy vào… tự sát để có thể dùng nội tại lên đối thủ.

Đây có thể là một biện pháp hay để lật ngược tình thế trong những pha thua trận, bởi vụ nổ của Kog’Maw gây sát thương chuẩn khá cao và có thể sẽ hữu dụng để giúp đồng đội chiến thắng. Đừng quên làm chậm mục tiêu bằng Dung Dịch Hư Không (E) trước khi chết để tránh kẻ địch thoát khỏi tầm tấn công của nội tại Bất Ngờ Từ Icathia.

Candy Panda (SK Gaming)

LMHT: Gợi ý chơi Kog’Maw từ các cao thủ LCS 2

Đừng bao giờ dùng Cao Xạ Ma Pháp (W) để farm, mà hãy kết hợp Phun Axit (Q) và Cao Xạ Ma Pháp (W) với nhau để kéo máu đối thủ, đổi máu hoặc ép sân. Với tầm đánh và sát thương được tăng thêm khi kích hoạt Cao Xạ Ma Pháp, bạn có thể gây sát thương lớn lên đối thủ sau khi đã làm chậm hắn bằng Dung Dịch Hư Không.

Lời khuyên từ cộng đồng

LMHT: Gợi ý chơi Kog’Maw từ các cao thủ LCS 3

Hãy kết hợp chiêu cuối Pháo Sinh Học (R) với khả năng phá giáp và kháng phép của Phun Axit (Q) để có thêm sát thương.

LMHT: Gợi ý chơi Kog’Maw từ các cao thủ LCS 4

Khi phải tiêu diệt linh dưới trụ, bạn có thể hạ gục lính đánh xa bằng cách dùng Dung Dịch Hư Không (E). Một phát bắn của trụ và Dung Dịch Hư Không sẽ giúp bạn ăn lính gọn gàng.

LMHT: Gợi ý chơi Kog’Maw từ các cao thủ LCS 5

Dùng Phun Axit (Q) và Dung Dịch Hư Không (E) để ăn những con lính mà bạn không kịp đánh thường để last hit thay vì Cao Xạ Ma Pháp (W). Hãy để dành Cao Xạ Ma Pháp cho những tình huống đổi máu với đối thủ.

Lược dịch từ lolesports.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: