LMHT: Gợi ý chơi Lulu từ các cao thủ LCS

Không chỉ là một tướng hỗ trợ, Lulu còn có thể tỏa sáng ở đường giữa hoặc đường trên. Có thể các bạn sẽ thấy khá rắc rối khi phải tìm ra cách chơi phù hợp cho Lulu ở mỗi đường, vậy tại sao không tham khảo lời khuyên từ những game thủ chuyên nghiệp đang tham gia giải đấu LCS nhỉ?

sOAZ (Fnatic)

LMHT: Gợi ý chơi Lulu từ các cao thủ LCS 1

Mua 3 Nhẫn Doran và để dành chiêu cuối cho thành viên mạnh nhất trong đội. Đôi khi rất khó kháng cự việc dùng Khổng Lồ Hóa (R) lên chính mình và lời khuyên của sOAZ là để tăng tối đa khả năng đóng góp cho đồng đội bằng các hiệu ứng của Lulu.

LMHT: Gợi ý chơi Lulu từ các cao thủ LCS 2

Dyrus (Team SoloMid)

LMHT: Gợi ý chơi Lulu từ các cao thủ LCS 3

Lời khuyên của Dyrus rất hữu ích với những game thủ đưa Lulu lên đường trên. Hãy chơi cẩn thận khi đối đầu với Maokai và Evelynn, đánh giá cao đối thủ và chờ đợi… ăn đòn nếu phạm sai lầm. Nên tìm hiểu khi nào thì ưu tiên đẩy đường và khi nào thì ưu tiên kéo máu. Sử dụng Khổng Lồ Hóa (R) trong giao tranh và nên ưu tiên dùng Biến Hóa (W) để khống chế hơn là lấy tốc độ di chuyển.

LMHT: Gợi ý chơi Lulu từ các cao thủ LCS 4
LMHT: Gợi ý chơi Lulu từ các cao thủ LCS 5

Ackerman (LMQ)

LMHT: Gợi ý chơi Lulu từ các cao thủ LCS 6

Hãy tận dụng nội tại của Lulu, dùng đòn đánh cơ bản để liên tục kéo máu đối thủ. Về cách lên đồ, trang bị giảm hồi chiêu là ưu tiên số một, khuyến cáo nên lên Cốc Quỷ Athene, Giày Khai Sáng Ionia, Song Kiếm Tai Ương, Mũ Phù Thủy Rabaddon, Đồng Hồ Cát Zhonya và Trượng Hư Vô.

Lời khuyên từ cộng đồng

Ngoài những lời khuyên từ các game thủ chuyên nghiệp, LoL Esports còn chọn ra một lời khuyên rất hữu ích từ một người chơi có tên là Christopher S Garcia. “Bạn có thể dùng Giúp Nào Pix lên lính đối phương để tăng tầm tấn công Ngọn Thương Ánh Sáng”.

LMHT: Gợi ý chơi Lulu từ các cao thủ LCS 7

Tổng hợp và lược dịch từ lolesports.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: