LMHT: Gợi ý chơi Renekton từ cao thủ LCS

Tiếp nối loạt bài gợi ý chơi Liên Minh Huyền Thoại từ các game thủ chuyên nghiệp đang tham gia giải đấu LCS, hôm nay chúng ta sẽ đến với những gợi ý chơi Renekton từ Balls (Cloud 9), Fredy122 (SK Gaming) và Quas (Curse). Nếu bạn là một người thường xuyên chơi ở đường trên thì những gợi ý chơi Đồ Tể Sa Mạc trong bài viết này có thể sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy. Cùng theo dõi nhé.

Balls (Cloud 9)

Lời khuyên của Balls là nếu bạn bị tụt lại so với đối thủ, đừng lên Rìu Tiamat để đánh lan dọn lính mà hãy lên toàn trang bị chịu sát thương. Sát thương sẽ chẳng giúp gì được cho bạn bởi đối thủ có nhiều sát thương hơn bạn, mà thay vào đó hãy lên trang bị đỡ đòn để hữu dụng hơn cho đồng đội.

LMHT: Gợi ý chơi Renekton từ cao thủ LCS 1

Fredy122 (SK Gaming)

Trong giai đoạn đi đường, hãy cố đẩy đường để tạo áp lực. Renekton khác với các tướng đi đường trên dạng trâu bò bởi cách tốt nhất để tạo ưu thế với tướng này là hổ báo. Chỉ cần cắm mắt đề phòng gank là bạn có thể chơi hổ báo một cách an toàn nhờ chiêu Cắt & Xắt của Renekton.

LMHT: Gợi ý chơi Renekton từ cao thủ LCS 2

Quas (Curse)

Hãy đợi đến khi có đủ lượng nộ cần thiết để cường hóa Vũ Điệu Cá Sấu (Q) trước khi sử dụng. Việc quản lý nộ tốt là một trong những điểm khó khăn khi chơi Renekton và việc sử dụng phiên bản cường hóa của Vũ Điệu Cá Sấu sẽ giúp bạn tăng sát thương lên rất cao.

LMHT: Gợi ý chơi Renekton từ cao thủ LCS 3

Lời khuyên từ cộng đồng

Để thoát gank, hãy Cắt vào đối thủ gank từ hướng sông và sau đó dùng Xắt để trốn thoát. Việc nhảy vào người đi rừng của đối thủ từ sớm có thể giúp bạn thoát khỏi nguy hiểm dễ dàng hơn.

LMHT: Gợi ý chơi Renekton từ cao thủ LCS 4

Các kĩ năng của Renekton reset đòn đánh thường, vì thế việc đưa đòn đánh thường vào sau các kĩ năng sẽ đem lại sát thương tối đa.

LMHT: Gợi ý chơi Renekton từ cao thủ LCS 5

Lược dịch từ lolesports.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: