LMHT: Gợi ý chơi Syndra từ các cao thủ LCS

Sau những lời khuyên để chơi Lee Sin tuần trước, tuần này chúng ta sẽ đến với ba lời khuyên để chơi Syndra hiệu quả đến từ những game thủ LCS được bình chọn. Quả thực việc chơi tốt Syndra là không hề dễ dàng bởi bạn sẽ phải học cách sử dụng những kĩ năng với các quả cầu của mình, từ vị trí đặt, cách tạo ra chúng cho đến tận dụng thời cơ.

Bjergsen (Team SoloMid)

LMHT: Gợi ý chơi Syndra từ các cao thủ LCS 1

Đặt những quả cầu trông có vẻ ngẫu nhiên trên đường để bạn có thể gây choáng bất kỳ lúc nào và chủ yếu là khi có bùa xanh. Việc đặt những quả cầu của Syndra là một trong những điều khó nhất khi chơi tướng này. Bạn có thể xem lại trận đấu giữa Team SoloMid với Cloud 9 để học hỏi thêm cách mà Bjergsen đặt các quả cầu và gây choáng đối thủ khi thời cơ đến.

xPeke (Fnatic)

LMHT: Gợi ý chơi Syndra từ các cao thủ LCS 2

Khi đối thủ đã bị khống chế bởi đồng đội và bạn không cần Quét Tan Kẻ Yếu để gây choáng. Hãy dùng Quả Cầu Bóng Tối và Bùng Nổ Sức Mạnh trước, sau đó mới là Quét Tan Kẻ Yếu. Tất cả những quả cầu từ Bùng Nổ Sức Mạnh sẽ được tính cho Quét Tan Kẻ Yếu và bạn có thể gây choáng cho cả đội đối phương cùng lúc. Đây là một lời khuyên hữu ích khi chuyển từ giai đoạn đi đường sang giao tranh tổng và đem lại khả năng đóng góp cho giao tranh bằng hiệu ứng làm choáng của Syndra.

XiaoWeiXiao (LMQ)

LMHT: Gợi ý chơi Syndra từ các cao thủ LCS 3

Dùng Quả Cầu Bóng Tối để quấy rối kẻ địch. Việc luyện tập Quả Cầu Bóng Tối và Quét Tan Kẻ Yếu thường xuyên sẽ giúp bạn đánh trúng đối thủ chính xác hơn. Ngoài khả năng làm choáng từ cực xa, khả năng kéo máu trên đường là một trong những điểm mạnh nhất của Syndra, nhưng do Quả Cầu Bóng Tối cần thời gian sử dụng nên bạn sẽ phải luyện tập nhiều để có thể “bắt nạt” được đối thủ.

Lời khuyên từ cộng đồng

Đây là một lời khuyên đến từ cộng đồng và tỏ ra rất hữu dụng: Bạn có thể dùng Quét Tan Kẻ Yếu để đẩy quả cầu từ Ý Lực bay đi mà không cần phải đợi nó chạm đất. xPeke từng sử dụng cách này để làm choáng hàng loạt đối thủ.

Tổng hợp và lược dịch từ lolesports.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: